• youtube
  • facebook

Vợ mang thai 8 tháng bị đánh xước xát mặt mũi vì giấu chồng đặt mua đôi giày 135k trên mạng

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước câu chuyện cô em gái kể về chị mình đang mang bầu 8 tháng bị chồng đ ánh đ ập dã man.

Ngày 30/7, Công an xã Đông Hiếu, TX Thái Hòa (Nghệ An) thông tin, đơn vị đã tiến hành triệu tập anh Võ T.A. (trú tại xóm Đông Hà, xã Đông Hiếu, TX Thái Hòa) đến trụ sở để làm rõ về hành vi đ ánh vợ.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao việc một người phụ nữ đăng tải nội dung tố cáo anh T.A đ ánh vợ. Nguyên nhân chỉ vì đôi giày của chị vợ bị hư nên em gái đặt giúp đôi búp bê trên mạng với giá 135.000 đồng.

Do đang mang thai, không làm ra tiền và đang sống cùng gia đình chồng nên chị này nói đôi giày được em gái tặng vì sợ chồng là T.A càu nhàu và mẹ chồng trách mắng. Tuy nhiên, sau đó người mẹ đã phát hiện chị này nói dối.

Hình ảnh người vợ đang mang thai với nhiều thương tích trên cơ thể do bị chồng hành hung.

Hình ảnh người vợ đang mang thai với nhiều thương tích trên cơ thể do bị chồng hành hung.

 

"Chồng nghe mẹ xúi xong lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ, lấy đôi giày mới mua đ ập vào mặt chị tôi và đ ánh vào bụng chị ấy, trong khi đó chị đang mang thai tháng thứ 8. Anh ta còn đấm chị chảy cả máu mắt, chân tay bầm tím, rồi đ ạp vào sau lưng, nắm tóc giật đi giật lại mà mẹ chồng chỉ đứng nhìn, không can thiệp", nội dung đăng tải viết.

Sự việc chỉ dừng lại khi bố chồng thuê taxi đưa chị vợ về ngoại. Tuy nhiên, câu chuyện sau khi được đăng tải khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Hầu hết mọi người đều cho rằng, nếu sự việc đúng như người em gái nói thì gia đình nhà chồng không thể chấp nhận được. Rất nhiều người cho rằng, nếu người chồng trên đ ánh vợ ra nông nỗi như vậy thì quả thật quá dã man, bởi người vợ còn đang mang thai cả giọt máu của mình.

Các vết bầm tính trên người vợ

Các vết bầm tính trên người vợ

 

Vợ chồng anh T.A thời điểm mới cưới

Vợ chồng anh T.A thời điểm mới cưới

Trao đổi về vụ việc, bà Nguyễn Thị Lộc, Chủ tịch xã Đông Hiếu, TX Thái Hòa cho hay, có vụ việc người chồng đ ánh đ ập người vợ đang mang thai 8 tháng do mâu thuẫn gia đình.

"Sáng nay, tôi đã cử đại diện hội phụ nữ xã và cán bộ tư pháp đã tới gặp gia đình chồng để trao đổi. Người chồng cho biết rất hối hận vì việc đã xảy ra, trong sáng nay gia đình chồng đã sang nhà thông gia để xin lỗi", bà Lộc nói.

Hai vợ chồng mới cưới nhau được 5 tháng, hiện người vợ đang mang bầu người con đầu tiên. Theo lời khai của người chồng, nguyên nhân vụ việc là do người vợ sắp sinh nhưng hay sắm đồ khiến người chồng không thích nên xảy ra cãi vã, xung đột.

Ngoài ra, anh T.A khẳng định chỉ tát vợ 1 cái, nhưng khi thấy người vợ xếp đồ về nhà ngoại, người chồng đã ngăn cản, trong lúc giằng co đã gây ra nhiều vết xước trên người vợ mình.

create

VĂN NGUYỄN / NHỊP SỐNG VIỆT