• youtube
  • facebook

Tiết lộ nguyên nhân BẤT NGỜ khiến công an viên bị em họ đ.âm t.ử v.ong trong đám cưới

Do xảy ra mâu thuẫn, công an viên bất ngờ bị một người trong đám cưới dùng d.ao đ.âm 2 nh.át vào ng.ực t.ử vo.ng.

Công an viên bị đ.âm t.ử vo.ng tại đám cưới. Ảnh: Người Đưa Tin.

Công an viên bị đ.âm t.ử vo.ng tại đám cưới. Ảnh: Người Đưa Tin.

Theo báo Người Đưa Tin, ngày 27/5, Trung tá Trần Văn Hùng, Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã bàn giao đối tượng Nguyễn Đức Hồng (SN 1961), trú xóm 8, xã Cát Văn, huyện Thanh Chương cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An để điều tra theo đúng thẩm quyền.

Nguyễn Đức Hồng được xác định là nghi phạm đã dùng d.ao đ.âm 2 n.hát vào ng.ực ông Nguyễn Văn L.(SN 1969, trú cùng xóm). Ông L. là công an viên của xã khiến nạn nhân t.ử vo.ng. Được biết, hai người này là anh em họ.

Khi được nói về nguyên nhân của vụ án, Trung tá Trần Văn Hùng cho biết: “Qua khai thác thông tin ban đầu, sau khi ăn uống xong, ông L. có nhắc ông Hồng để xe ở ngoài đường gọn vào thì 2 người xảy ra mâu thuẫn. Do tức giận nên nghi phạm đã dùng d.ao đâ.m khiến nạn nhân t.ử v.ong”.

Trước đó, báo Pháp Luật TP.HCM thông tin về vụ việc, đêm 25/5, Hồng và ông L. cùng đi giúp đám cưới cho một người thân trong xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, Nghệ An. Sau khi ăn cơm, uống rư.ợu tại đám cưới thì hai bên xảy ra m.âu th.uẫn.

Hồng chạy vào khu nấu ăn của đám cưới lấy một con d.ao chạy ra tìm ông L.. Tại đây, ông Hồng dùng d.ao đâ.m hai nh.át vào ngực ông L., trong đó có một nh.át vào ng.ực trái thấu phổi, khiến ông L. gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Hồng đã bỏ trốn, ông L. được hàng xóm đưa đến Bệnh viện Đa khoan huyện Đô Lương, Nghệ An cấp cứu. Tuy nhiên, viết thương quá nặng, ông L. đ.ã tử vo.ng sau đó.

create

THỦY TIÊN (T/h) / doisongphapluat.com