• youtube
  • facebook

Gia cảnh đáng thương của nữ sinh lớp 8 bị bố h.iếp d.âm vừa sinh con: Kh.ốn c.ùng gia đình toàn người m.ù d.ở

Bé N.T.T.H (SN 2004) là chị cả trong gia đình nghèo khó. Bản thân t.ật ng.uyền, thảm cảnh càng lớn hơn với H khi em bị chính người bố đ.ồi b.ại của mình h.iếp d.âm, phải nghỉ học sinh con.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại huyện Tam Nông, Phú Thọ gây rúng động dư luận địa phương khi kẻ gây tội ác và nạn nhân là cha con ruột. Theo đó, đối tượng Nguyễn Văn Hải (SN 1981, trú tại xã Dị Nậu) đã bị Công an tỉnh Phú Thọ bắt giữ để điều tra hành vi hiếp dâm đối với người dưới 16 tuổi. Bé N.T.T.H (SN 2004, nạn nhân của Hải) hiện đang ở nhà và chăm đứa con vừa chào đời chưa lâu.

Theo ghi nhận của phóng viên, gia cảnh của bé H. vô cùng khó khăn. Căn nhà cấp 4 nhờ sự tương trợ của các tổ chức từ thiện cũng như chính quyền địa phương hỗ trợ mới có thêm vài vật dụng phục vụ sinh hoạt cơ bản. Đau xót hơn, hầu hết các thành viên trong gia đình đều tật nguyền thị lực.

 

Hiên bếp làm nơi phơi quần áo, tã cho con trai của H.

Bà N.T.L (bà nội của bé H.) hiện chỉ còn 1/5 thị lực cho biết, bà sinh được 3 người con, trong đó Nguyễn Văn Hải (SN 1981) là người con thứ 2 trong gia đình. Hải lớn lên xây dựng gia đình với chị C.T.H (1983) người gần nhà.

Hải có 2 người con gái là H. và T. đều mắc bệnh mù dở như bà nội và bố. Gia đình chỉ có mẹ của bé H. là mắt sáng bình thường để lo toan cuộc sống. Riêng Hải cách đây nhiều năm đã được tín nhiệm làm việc tại Hội người mù huyện Tam Nông – tỉnh Phú Thọ.

Thảm cảnh của gia đình bắt đầu bằng việc mẹ của H được phát hiện mắc ung thư vú. Cuộc sống vô cùng khốn khó, phải nhờ vào sự tương trợ của cộng đồng, chính quyền địa phương. Đến cuối năm 2018, mẹ của H. đã ra đi mãi mãi, để những đứa con thơ dại đang tuổi ăn tuổi học.

Bé H. ẵm con trai mình hơn 1 tháng tuổi.

 

Vợ qua đời, Hải là trụ cột gia đình duy nhất cho mẹ già và con nhỏ trông cậy. Thế nhưng, theo bà L., tất cả tiền bạc mọi người giúp đỡ Hải đều nướng vào những cuộc nhậu nhẹt, lô đề, cờ bạc.

Khủng khiếp hơn, Hải đã dã tâm hãm hại H. - đứa con gái ruột mới học lớp 8 của mình. Mãi 6 tháng sau gia đình, họ hàng mới biết chuyện. Bi kịch nối tiếp bi kịch, không ai nghĩ rằng một người bố lại có thể hãm hiếp chính con gái của mình rồi tiếp tục đẻ ra một đứa trẻ 2,6kg, cũng bị mù dở...

Khi H. có những biểu hiện bất thường, người thân đưa đi khám và phát hiện cái thai trong bụng đã hơn 20 tuần tuổi. Lúc này, bé H. dù được mọi người gặng hỏi nhưng không hé lộ bất cứ thông tin nào về kẻ đã hiếp dâm mình.

Vụ việc thực sự vỡ lở khi công an vào cuộc điều tra, có kết quả giám định và bắt giữ Hải.

Bà nội của bé H. nói: “Tôi từng gặng hỏi khi nhà chỉ có 2 mẹ con nhưng Hải còn mắng tôi xối xả và nói rằng tại sao mẹ lại nghĩ con làm điều đó".

Hiện bé H. vẫn còn quá nhỏ để hiểu hết việc làm mẹ, ngay cả việc thay bỉm, cho con uống sữa, cho con ăn vẫn chưa biết nhiều. Dù mới sinh con nhưng H. vẫn mặc quần soóc, áo phông, đi chân đất...

create

Lê Bảo / giadinh.net.vn