• youtube
  • facebook

Thấy bạn thân ôm vợ mình trong bếp, người đàn ông dụ bạn qua nhà ch.ém ch.ết rồi treo cổ t.ự t.ử

Sau khi bắt gặp bạn thân ôm vợ mình trong bếp, ông L. đuổi đánh nhưng không được, đến tối L. lấy điện thoại vợ nhắn tin dụ bạn qua nhà và dùng d.ao s.át h.ại, gây án xong L. ra vườn treo cổ t.ự t.ử.

Ngày 4/5, Công an tỉnh Bình Phước thông tin, vừa hoàn tất công tác khám ngh.iệm h.iện tr.ường, khám ngh.iệm t.ử th.i vụ á.n m.ạng khiến 2 người ch.ết tại xã Tân Hưng (huyện Đồng Phú, Bình Phước).

Theo đó ngày 2/5, Nguyễn Văn L. (32 tuổi, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú) đi làm về thì phát hiện người bạn thân là Vũ Văn C. (30 tuổi, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài) đang ôm vợ mình trong bếp, thấy vậy L. liền cầm gậy r.ượt đuổi đá.nh C. nhưng anh này nhanh chân chạy thoát.

Sau khi s.át h.ại bạn thân, L. ra cây điều treo cổ t.ự t.ử.

Sau khi s.át h.ại bạn thân, L. ra cây điều treo cổ t.ự t.ử.

Ngay sau đó, giữa L. và vợ xảy ra cãi vã, vợ của L. đòi ly dị và thu gom đồ đạc định bỏ đi nhưng bị L. bắt nhốt vào trong phòng khóa cửa lại. Nghi ngờ vợ mình có q.uan h.ệ bất chính với bạn nên lấy điện thoại của vợ, giả danh nhắn tin cho C.

Sau khi nhận  được tin nhắn, đến khuya cùng ngày, C. chạy xe máy sang nhà L., vừa vào tới nơi thì bất ngờ L. cầm d.ao lao ra ch.ém nhiều nh.át vào người khiến C. t.ử v.ong tại chỗ.

Sau khi s.át h.ại dã man người bạn thân, L. đã ra cây điều trong vườn và treo cổ t.ự t.ử.

Được biết, trước đây L. và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì L. nghi ngờ vợ mình có q.uan h.ệ bất chính với C., là bạn thân của mình.

create

Hải Long / toquoc.vn