• youtube
  • facebook

Nữ sinh viên bị người yêu sát hại bằng 15 nhát dao

Nữ sinh viên đã bị người yêu dùng dao tấn công nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Phan Anh Tú (25 tuổi, ngụ thôn Phú Đông, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về tội giết người.

Người nhà lo hậu sự cho nạn nhân. Ảnh Trường Thân

Người nhà lo hậu sự cho nạn nhân. Ảnh Trường Thân

Theo điều tra ban đầu, giữa Tú và chị Trương Vũ Thị T. (20 tuổi, ngụ thôn Ái Mỹ, xã Đại An, huyện Đại Lộc) có tình cảm yêu đương khoảng hơn bốn năm nay. Tú là cựu sinh viên của một trường CĐ tại TP Hội An (tỉnh Quảng Nam), còn chị T. hiện là sinh viên năm 3 của Trường ĐH Quảng Nam.

Tháng 8 vừa qua, Tú và chị T. thuê một phòng trọ sống cùng nhau tại TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam). Ngày 1/12, Tú vào phòng trọ với chị T. thì hai người xảy ra mâu thuẫn vì Tú nghĩ rằng chị T. có người khác. Chiều hôm đó, Tú về quê và sáng ngày hôm sau thì vào lại Tam Kỳ. Khi Tú đến phòng trọ, chị T. bỏ qua phòng bạn gái ở. Tú qua gọi nhưng chị T. không về và đòi chia tay với Tú.

Sáng 3/12, chị T. về phòng trọ và đuổi Tú ra khỏi phòng. Lúc này, Tú đã dọn đồ đạc nhưng vì không muốn chia tay nên ngồi nán lại, mong muốn người yêu sẽ nguôi giận.

Trong lúc Tú sửa điện, giữa 2 người tiếp tục có lời qua tiếng lại. Sau đó, chị T. cầm ổ cắm điện ném vào đầu Tú. Bực tức, Tú sử dụng con dao đang cầm để sửa điện tấn công nhiều nhát vào người chị T.

Nghe tiếng la hét, một người cùng xóm trọ chạy qua phát hiện sự việc đã cùng Tú đưa chị T. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng, chị T. đã tử vong vào khoảng 20 giờ 30 tối 11/12.

create

HUY TRƯỜNG / plo.vn