• youtube
  • facebook

Người chồng đ ánh vợ d ã m an khi mang thai tháng thứ 8 chính thức lên tiếng giải thích

Sau khi nắm bắt được thông tin về việc một cô gái phản ánh bị chồng đ ánh vì mua giày qua mạng, chính quyền địa phương, cơ quan công an đã vào cuộc làm rõ vụ việc này.

Chiều 30/7, bà Nguyễn Thị Lộc - Chủ tịch UBND xã Đông Hiếu (TX. Thái Hòa, Nghệ An) cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc vợ t ố bị chồng đán h khi mua đôi giày qua mạng giá 135 nghìn đồng, phía xã đã chỉ đạo công an xã vào cuộc làm rõ.

Cụ thể, trước đó chị Th. (23 tuổi, trú xã Đông Hiếu) phản ánh việc bị chồng là anh V.T.A. đá nh đậ p dẫn đến bị thương. Lý do là chị Th. mua đôi giày qua mạng nhưng anh T.A. không đồng ý.

Chị Th. với nhiều vết thương trên mặt t ố bị chồng đá nh.

Chị Th. với nhiều vết thương trên mặt t ố bị chồng đá nh.

Nhận được thông tin, công an xã Đông Hiếu đã triệu tập anh V.T.A. đến trụ sở xã để làm rõ về hành vi đ ánh vợ.

Tại buổi làm việc với công an, anh T.A. khai nhận chỉ t át vợ 1 cái. Tuy nhiên khi thấy vợ dọn đồ để bỏ về nhà ngoại thì anh T.A. và vợ giằng co nhau dẫn đến có một số vết xây xước trên người chị Th..

Anh T.A. nói, nguyên nhân tá t vợ không phải chỉ vì chuyện mua đôi giày 135 nghìn đồng qua mạng mà do nhiều sự việc chị Th. đã nói dối và không trung thực nên anh này bực mình.

Vết bầm tím ở tay chị Th.

Vết bầm tím ở tay chị Th.

Sau sự việc xảy ra, anh T.A. tỏ ra ân hận về sự việc. Hai gia đình nội ngoại sau đó cũng đã làm việc và thống nhất sẽ bỏ qua mọi chuyện để hai vợ chồng hòa giải.

Được biết, hiện tình hình sức khỏe chị Th. đã ổn định hơn nhiều.

Chủ tịch UBND xã Đông Hiếu cho biết, chính quyền địa phương sẽ xử phạt hành chính với anh V.T.A. về hành vi đ ánh vợ.

create

NGỌC TÚ / ttvn.vn