• youtube
  • facebook

Nghi án chồng ghen tuông s át h ại vợ đi xuất khẩu lao động về

Vừa trở về nhà gần 2 tháng sau khi đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, bà Chu Thị H., ở Hà Tĩnh, được người thân phát hiện t ử v ong sáng 19-2 trong nhà với vết c ắt ở cổ và tay còn người chồng đang bị tạm giữ để điều tra.

Chiều ngày 19-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Lê Duy Linh, Phó chủ tịch UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, cho biết cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái ch ết của 1 người dân trên địa bàn.

 

Lực lượng chức năng khám ngh iệm, điều tra tại hi ện tr ường vụ người phụ nữ t ử v ong bất thường - Ảnh: Bảo Anh

Lực lượng chức năng khám ngh iệm, điều tra tại hi ện tr ường vụ người phụ nữ t ử v ong bất thường - Ảnh: Bảo Anh

 

Theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng nay 19-2, tại thôn Ngư Tĩnh (xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) khi người thân của vợ chồng bà Chu Thị H. (SN 1963) bàng hoàng phát hiện người phụ nữ này đã t ử v ong, trên cổ và tay có vết c ứa.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ h iện tr ường, điều tra vụ t ử v ong bất thường. Sau đó, lực lượng chức năng đã tạm giữ người chồng là ông Lê Hải Ch. (SN 1958).

Một vị cán bộ xã Cương Gián cho hay: "Liên quan đến cái ch ết của bà H., có nhiều nghi vấn là do chính ông Châu đã gi ết ch ết vợ mình, vì ông này thường ghen tuông".

Được biết, ông Châu đã 2 lần bị t ai b iến còn người vợ vừa trở về nhà cách đây 2 tháng sau gần 20 năm đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

create

Bảo Anh - Hải Vũ / nld.com.vn