• youtube
  • facebook

Mẹ nhẫn tâm bán hai con sinh đôi, lý do đằng sau khiến nhiều người tức nghẹn

Thông thường, muốn mua sắm thứ gì mới, việc đầu tiên người ta nghĩ đến là tiết kiệm tiền, hoặc vay chút ít từ người thân bạn bè nếu đang cần gấp. Nhưng thay vì cách đó, một bà mẹ trẻ ở Trung Quốc lại chọn con đường... chẳng giống ai khiến nhiều người phẫn nộ.

Vì trót “viêm màng túi” trong lúc đang thèm mua sắm, một cô gái mới tròn 20 ở thị xã Từ Khê thuộc thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã thản nhiên bán luôn hai đứa con mình dứt ruột đẻ ra để kiếm chút tiền xoay sở. Ngoài việc tậu một chiếc điện thoại mới, cô còn dùng khoản tiền thừa để trả nợ thẻ tín dụng.

Chỉ vì thiếu tiền ăn chơi, bà mẹ trẻ sẵn sàng bán đi cốt nhục của mình.

Chỉ vì thiếu tiền ăn chơi, bà mẹ trẻ sẵn sàng bán đi cốt nhục của mình.

Trước đó, cô gái họ Ma đã bị bố mẹ từ mặt vì mang theo song thai về gặp gia đình. Cô cũng không thể tìm bố của hai đứa trẻ là Wu Nan để nhờ giúp đỡ, bởi chính anh ta cũng đang nợ như chúa chổm vì đánh bạc. Cùng đường mạt lộ, bà mẹ trẻ quyết định bán con để kiếm tiền sinh sống.

Bạn trai của Ma cũng chẳng tốt đẹp hơn cô.

Bạn trai của Ma cũng chẳng tốt đẹp hơn cô.

Một tuần sau khi hạ sinh hai bé trai kháu khỉnh, cô bán một đứa với giá 45.000 tệ (khoảng 146 triệu VND), đứa bé còn lại bị bán đi khi có người trả 20.000 tệ (xấp xỉ 65 triệu VND). Với số tiền thu được từ việc bán cốt nhục của mình, cô gái trẻ không những đủ khả năng trả nợ thẻ mà còn sắm thêm một chiếc điện thoại mới toanh!

Cô đã trả sạch nợ thẻ và tậu thêm điện thoại mới sau khi bán con.

Cô đã trả sạch nợ thẻ và tậu thêm điện thoại mới sau khi bán con.

Cay đắng thay, Ma không phải là người duy nhất sẵn sàng bán con để hưởng lợi. Sau khi nghe tin bạn gái “phát tài” nhờ rao bán hai đứa trẻ, Wu Nan đã mò đến tìm cô để vòi tiền trả nợ cờ bạc. Cặp đôi máu lạnh này đã bị cảnh sát theo dõi và tóm gọn qua một thời gian truy quét bọn buôn người. Sau khi cả hai sa lưới pháp luật, cơ quan chức năng phát hiện ra họ đã nướng sạch số tiền vào những khoản chi vô tội vạ.

Bố mẹ của hai đứa trẻ chẳng hề hối hận vì đã từ bỏ giọt máu của mình.

Bố mẹ của hai đứa trẻ chẳng hề hối hận vì đã từ bỏ giọt máu của mình.

Trước sự phán xét của cảnh sát, Ma không hề cắn rứt lương tâm hay bộc phát chút tình thương của mẹ, dẫu cho muộn màng. Cô ta chỉ lạnh lùng nói: “Còn cách nào chứ, tôi đã chẳng có lấy một xu dính túi mà còn mang nợ ngập đầu. Không bán chúng nó đi lấy gì mà sống?”

Chính quyền địa phương đã ráo riết tìm hai cặp vợ chồng đã mua hai đứa bé sinh đôi. Hiện hai anh em đã được trả về với người thân và đặt dưới quyền giám hộ của ông bà ngoại.

create

Thanh Vân / saostar.vn