• youtube
  • facebook

Lời kể đau xót của mẹ nữ sinh lớp 2 nghi bị nam sinh lớp 8 x.âm h.ại: “Khi con tôi giả vờ ngất xỉu, nam sinh kia phủ cỏ lên người nó rồi bỏ đi“

Sau khi nghe thông tin, người mẹ đã lập tức đến trường đưa con đi bệnh viện. Lúc này chị b.àng h.oàng thấy con gái tr.ầy xư.ớc nhiều nơi, mi mắt phải bị tụ m.áu, miệng liên tục kêu đau.

Ngày 24/4, thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, đơn vị đang tích cực chữa tr.ị cho bệnh nhi N.N.H. (8 tuổi, trú xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) trong tình trạng đ.a ch.ấn th.ương.

Theo các bác sĩ, cháu nhập viện vào tối 22/4, tại phòng Cấp cứu, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Thời điểm này, cháu có nhiều v.ết th.ương, đặc biệt là ở lưng dưới và ch.ậu h.ông. Ngoài ra cháu còn bị ch.ấn th.ương mắt, ở n.gực, tay và cổ cũng có v.ết th.ương.

Hi.ện tr.ường nơi xảy ra sự việc

Chăm con ở bệnh viện, chị Trịnh Thị Hằng (mẹ cháu H.) cho hay: "Cháu vẫn còn h.oảng l.oạn, gặp người lạ thì sợ hãi. Gia đình đã đưa cháu đi gi.ám đ.ịnh xem t.ổn th.ương như thế nào nhưng hiện chưa có kết quả".

Phải gặng hỏi con gái nhiều lần thì cháu H. kể lại, trước giờ học buổi chiều 22/4, cháu H. sang Trường THCS Nghi Phong (nằm kề bên Trường Tiểu học) để chơi với chị gái đang học ở đây.

Lúc này, có 2 nam sinh lớp 8 đã chặn lại và é.p cháu H. ra cánh đồng. Tại đây, cháu kêu khóc thì bị 2 anh nam sinh trên b.ịt miệng và đ.ánh, k.hống ch.ế. Thậm chí, một người còn c.ởi q.uần của cháu bé.

"Cháu kể với tôi, cháu phải nằm giả ngất. Lúc này, nam sinh mới lấy cỏ phủ lên người cháu. Một lúc sau cháu mở mắt ra xem các anh đi chưa, khi thấy đi rồi con mới đứng dậy bỏ đi", chị Hằng nói.

Lúc này, cháu H. chạy vào nhà người dân ở gần đó để kêu cứu và được ông này cho mượn một chiếc quần, rồi sau đó đưa lên trường. Nghi vấn cháu H. bị x.âm h.ại tì.nh d.ục, lãnh đạo Trường tiểu học Nghi Phong đã trình báo sự việc lên Công an huyện Nghi Lộc. Đồng thời đưa cháu H. lên Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc để điều tr.ị.

Cháu H. đang được chữa tr.ị tại bệnh viện

Đến tối 22/4, cháu H. được Bệnh viện huyện Nghi Lộc cho về nhà. Tuy nhiên, khoảng 23h30 cùng ngày, cháu H. bị đau đầu nên chị Hằng đưa cháu đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để cấp cứu.

"Từ hôm qua đến sáng nay, cháu H. không ăn uống được gì, tôi có mua 10.000 tiền cháo nhưng cháu không ăn. Lúc nào cháu cũng có cảm giác sợ hãi, ban đêm ngủ thường xuyên bị gi.ật mình", chị Hằng bùi ngùi.

Chiếc áo dính m.áu

Ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, đang chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc phối hợp với cơ quan điều tra, xác minh sự việc.

"Đây là sự việc phức tạp, liên quan đến tâm s.inh l.ý của các cháu đang độ tuổi mới lớn nên phải thận trọng khi đưa ra kết luận. Em H. có biểu hiện bị b.ạo lự.c học đường vì trên cơ thể có nhiều v.ết x.ước. Tuy nhiên, có hay không chuyện x.âm h.ại về tì.nh d.ục phải chờ kết luận của cơ quan điều tra", ông Hoàn thông tin.

create

VĂN NGUYỄN / TỔ QUỐC