• youtube
  • facebook

H.ỗn ch.iến tại đám cưới, chú rể b.ất l.ực nhìn đám bạn “x.ử nhau“ như giang hồ

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh các nam thanh niên đ.ánh nhau trong đám cưới ở 1 miền quê đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

“Rượu vào thì lời ra”, các cụ dạy quả là không sai chút nào! Thực sự đã không ít lần chúng ta phải chứng kiến những vụ ẩu đả mà nguyên nhân xuất phát từ chính việc “quá chén” trong các bữa tiệc. Thậm chí, khi đã có men cay, nhiều người còn chẳng quan tâm xem mình đang ở đâu và họ sẵn sàng “chiến” ngay trong ngày trọng đại của bạn bè.

Mới đây, tiếp tục là một đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả của một đám thanh niên trẻ trong một đám cưới ở miền quê khiến người xem “choáng toàn tập”. Cảnh tượng kinh hoàng hỗn loạn xảy ra khi bàn ghế vẫn còn ngổn ngang, mâm bát chưa được dọn dẹp. Họ lao vào nhau đánh đấm, dùng bát đĩa ném lia lịa khiến đám cưới bỗng chốc biến thành bãi chiến trường, trẻ em và phụ nữ chạy trốn hết chỉ còn vài người lớn tuổi nhưng cũng không thể can ngăn nổi.

Thanh niên thẳng tay đánh nhau, đám cưới thành bãi chiến trường.

Thanh niên thẳng tay đánh nhau, đám cưới thành bãi chiến trường.

 
Họ coi thường tính mạng của chính mình đồng thời cũng chẳng nể nang gì chủ nhân của buổi tiệc. Không cần biết hôm nay là ngày vui của ai, khi đã uống tới tầm và xảy ra mâu thuẫn, họ sẵn sàng “chiến” hết mình để rồi lãnh đủ hậu quả như thế này đây.

 

Có thanh niên đã phải đổ máu sau vụ ẩu đả này.

Có thanh niên đã phải đổ máu sau vụ ẩu đả này.

Ngay sau khi được đăng tải, clip vụ ẩu đả đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Không biết lý do của màn đánh nhau quyết liệt trên là gì nhưng sự việc diễn ra trong đám cưới vui vẻ vẫn là điều không nên.

 
Những ý kiến bình luận của dân mạng.

Vậy đấy, chỉ vì sự kích động nhất thời và thiếu kiềm chế mà đôi bên đã làm hỏng ngày cưới của cặp đôi cô dâu chú rể. Hiện chưa rõ clip trên được quay ở đâu nhưng hành động của những thanh niên quá khích khiến dư luận thực sự ngao ngán. Và cứ thế này thì liệu ai còn dám để cho các thanh niên trẻ uống rượu trong những cuộc vui nữa đây?

Nguồn: Tin Sốt Dẻo

create

Thảo Nguyên / thethaovanhoa.vn