• youtube
  • facebook

Gia cảnh ít ai ngờ của nữ sinh nghi bị bạn trai s.át hại tại phòng trọ

Theo thông tin PV báo Người Đưa Tin nắm được, gia cảnh của nữ sinh xấu số nghi bị bạn trai s.át hại rất khó khăn. Sau khi nhận được hung tin, bố mẹ và người thân của nữ sinh đã từ Đồng Nai lên TP..HCM để nhận diện t.hi t.hể con gái nhưng không đủ tiền đưa con về quê.

Video: Cha mẹ gục khóc trong giây phút đưa t.hi t.hể nữ sinh ra khỏi nhà trọ.

 

Chứng kiến lực lượng chức năng đưa con gái ra xe cấp cứu để đưa vào nhà x.ác, bố nữ sinh lao theo chiếc băng ca trên đó là t.hi t.hể con gái mình rồi gào khóc. Lực lượng chức năng phải giữ chặt ông. Sau đó ông gục xuống cửa nhà trọ ngất xỉu.

Phía ngoài là mẹ nữ sinh, được nhiều người dìu ra khỏi căn nhà trọ, nơi đã cướp đi sinh m.ạng con gái bà. Thân hình người phụ nữ ngả nghiêng trên con hẻm nhỏ, hai tay cố vẫy theo đoàn người đang đưa t.hi t.hể con gái bà ra xe.

Người thân nữ sinh xấu số đau đớn gào khóc tại hiện trường.

Người thân nữ sinh xấu số đau đớn gào khóc tại hiện trường.

Sau khi t.hi t.hể nữ sinh U. được đưa về nhà x.ác bệnh viện Nhân Dân Gia Định (quận Bình Thạnh), đến hơn 19h tối cùng ngày, cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Tuy nhiên, vì chi phí đưa t.hi t.hể nữ sinh U. về quê quá cao, gia đình khó khăn nên nhóm “Bạn hữu đường xa” TP.HCM đã bố trí chuyến xe nghĩa tình đưa nữ sinh này về gia đình.

Tài xế của “Chuyến xe nghĩa tình Minh Tâm”, anh Nguyễn Hoàng Nhật, người trực tiếp lái xe đưa t.hi t.hể nữ sinh U. về gia đình cho biết: “Căn nhà nhỏ của nạn nhân nằm s.át rừng cao su tại ấp 6, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Phải đi qua nhiều con hẻm nhỏ mới vào được ngôi nhà này”.

Anh Nhật cho biết: “Nhìn vào ngôi nhà và những người thân lam lũ của nữ sinh này, cũng có thể biết được điều kiện kinh tế họ không khá giả gì. Người mẹ làm công nhân và có lẽ là trụ cột của gia đình. Sau em U. còn có 2 người em, 1 trai 1 gái còn rất nhỏ”.

Đại diện phòng Công tác học sinh sinh viên, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Quốc gia TP.HCM x.ác nhận,, nữ sinh P.T.T.U. quê ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, là sinh viên khoa Lưu trữ học khóa 2018. 

Hiện, nhà trường đã nhận được thông tin vụ việc và cử cán bộ phụ trách liên hệ với gia đình để đến thăm viếng và làm các chính sách hỗ trợ cho sinh viên.

Như thông tin báo Người Đưa Tin đã đưa, vào lúc 8h40 ngày 8/7, chị Vũ Thị Ngọc L. thường trú tại ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành hiện ở trọ tại phòng số 4, một nhà trọ ở đường Bạch Đằng, tổ 72, phường 15, quận Bình Thạnh về quê lên.

Khi mở cửa phòng trọ thì tá hỏa phát hiện bạn ở cùng là chị P.T.T.U., SN 2000, thường trú tại ấp 6, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, đã t.ử v.ong trên nền nhà, nên lập tức báo công an.

Hình ảnh thu từ camera khoảnh khắc nghi phạm xuất hiện tại dãy nhà trọ xảy ra á.n m.ạng.

Hình ảnh thu từ camera khoảnh khắc nghi phạm xuất hiện tại dãy nhà trọ xảy ra á.n m.ạng.

Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy, nữ sinh U. tử vong do bị d.ao đ.âm nhiều nhát trên cơ thể, trong đó có vết thương chí mạng ở bụng và ngực trái. Tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện 1 cán d.ao Thái Lan màu vàng đã bị gãy (chưa tìm thấy lưỡi d.ao) và một con d.ao bầu, cán gỗ nghi là hung khí gây án.

Chị Đỗ Thị N., SN 2000, thường trú ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, bạn chung phòng nạn nhân cho biết, thời điểm hơn 7h sáng khi chị đi học, nạn nhân U. còn đang ngủ. Thời gian trước U. có người yêu tên là Tiến ở phòng phía dưới cùng nhà trọ, nhưng mới đây 2 người xảy ra mâu thuẫn cãi nhau và Tiến chuyển đi chỗ khác.

Trích xuất camera trong khu vực, công an x.ác định được một thanh niên đi xe máy, đội mũ hồng, mặc áo khoác xám có nhiều biểu hiện khả nghi xuất hiện duy nhất vào thời điểm xảy ra vụ việc. Người này được x.ác định là Tiến và lực lượng chức năng đang tổng lực truy tìm đ.ối t.ượng này, phục vụ cho công tác điều tra.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

create

Hoàng Việt / nguoiduatin.vn