• youtube
  • facebook

Gia cảnh đáng thương của nữ sinh viên 19 tuổi bị s át h ại trong phòng trọ: Không đủ tiền đưa t hi thể con về quê

Gia đình nữ sinh viên đã từ Đồng Nai lên TP HCM để nhận diện t hi thể con gái nhưng không đủ tiền đưa con về quê.

Người nhà nạn nhân đau đớn nhận diện t hi thể con gái. Ảnh: Người Đưa Tin

Người nhà nạn nhân đau đớn nhận diện t hi thể con gái. Ảnh: Người Đưa Tin

Theo nguồn tin trên báo Người Đưa Tin, gia cảnh của nữ sinh xấu số  Phạm Trần T.U (19 tuổi, quê Đồng Nai), nghi bị bạn trai sát hại rất khó khăn. Sau khi nhận được hung tin, gia đình n ạn nhân đã từ Đồng Nai lên TP..HCM để nhận diện t hi thể con gái nhưng không đủ tiền đưa con về quê.

Chứng kiến cảnh t hi thể con gái được lực lượng chức năng đưa ra xe cấp cứu để đưa vào nhà x ác, cha mẹ nữ sinh đau xót đến ngất xỉu.

Sau khi t hi thể nữ sinh U. được đưa về nhà x ác bệnh viện Nhân Dân Gia Định (quận Bình Thạnh), đến hơn 19h ngày 8/7, cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Tuy nhiên, vì chi phí đưa t hi thể nữ sinh U. về quê quá cao, gia đình khó khăn nên nhóm “Bạn hữu đường xa” TP.HCM đã bố trí chuyến xe nghĩa tình đưa nữ sinh này về gia đình.

Theo những chia sẻ của anh Nguyễn Hoàng Nhật- tài xế của “Chuyến xe nghĩa tình Minh Tâm” trên báo Người Đưa Tin, căn nhà nhỏ của n ạn nhân nằm sát rừng cao su tại ấp 6, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Phải đi qua nhiều con hẻm nhỏ mới vào được.

Anh Nhật thông tin thêm: “Nhìn vào ngôi nhà và những người thân lam lũ của nữ sinh này, cũng có thể biết được điều kiện kinh tế họ không khá giả gì. Người mẹ làm công nhân và có lẽ là trụ cột của gia đình. Sau em U. còn có 2 người em, 1 trai 1 gái còn rất nhỏ”.

Được biết, U. là sinh viên khoa Lưu trữ học khóa 2018, trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Sau nhận được thông tin vụ việc, phía nhà trường đã cử cán bộ phụ trách liên hệ với gia đình để đến thăm viếng và làm các chính sách hỗ trợ cho sinh viên.

Như đã thông tin trước đó, sáng ngày 8/7, người dân phát hiện n ạn nhân U. tử vong trong nhà trọ trên đường Bạch Đằng, phường 15, trên người có nhiều vết đâm nên báo công an.

Theo thông tin trên VietNamNet, nghi can Phạm Quang Tiến (19 tuổi, quê Đồng Nai) trước đây từng có quan hệ tình cảm với n ạn nhân U. Bạn của n ạn nhân cho biết, đêm trước ngày xảy ra vụ việc, hai người có nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi.

Trích xuất camera quanh khu vực ngôi nhà phát hiện khoảng 8h10, Tiến có đi vào phòng n ạn nhân, trên người mặc áo xám, đội mũ bảo hiểm màu hồng sau đó lái xe rời đi. Bước đầu cơ quan chức năng x ác định, ngoài Tiến thì không ai vào phòng của n ạn nhân.

Chiều 8/7, Đại diện lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh cho biết, đơn vị đã mời cha mẹ Tiến lên làm việc để động viên đối tượng ra đầu thú.

create

Bạch Hiền (t/h) / doisongphapluat.com