• youtube
  • facebook

Gái quê gây sốt khi tắm tiên giữa cái nóng chảy mỡ: ‘Tôi không sợ bị chửi, chỉ ngại sau này các bạn lại thân với tôi thôi‘

Hình ảnh cô gái tắm tiên bên dòng suối giữa thời tiết nắng nóng hiện nhận phải rất nhiều phản đối trái chiều.

Theo dự báo, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây và đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên nắng nóng xảy ra ở Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiệt độ từ 38 - 39 độ, có nơi còn trên 40 độ. Cảnh báo hình thái thời tiết này ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có thể kéo dài đến ngày 22/4.

Trước thời tiết gay gắt, mọi người đã tìm tới rất nhiều biện pháp để đập tan cơn nóng như đi bơi, chọn ăn đồ mát, ở nhà bật điều hòa,… Tuy nhiên mới đây, một cô gái thay vì chọn cách tránh nóng giống số đông thì lại khiến dân tình sốc toàn tập khi quyết định tắm tiên.

Hình ảnh ghi lại, giữa dòng suối mát mẻ, nữ chính thoải mái trút bỏ xiêm y hòa mình cùng với thiên nhiên núi rừng. Ngoài ra, nữ chính không ngại tạo dáng ở nhiều tư thế gợi cảm.

Những hình ảnh "tắm tiên" của cô gái trẻ khi xuất hiện đã nhận phải rất nhiều gạch đá. "Làm trò", "Chắc lại câu like, thích nổi tiếng", "Nóng đến đâu mà phải làm vậy",... là những bình luận trái chiều cư dân mạng để lại.

Được biết, nữ chính trong bức ảnh có tên C.S. Trên trang cá nhân, S. còn có rất nhiều hình ảnh "hở bạo". Theo chia sẻ, mục đích cô bán nude tắm suối là để đáp trả lời chê bai từ cư dân mạng về tấm ảnh cô mặc bikini tắm suối được đăng tải trước đó vài ngày.

Trước những bình luận chỉ trích dưới bài viết, S. cho biết bản thân là gái quê, nhà làm nông, chẳng phải hot girl nên không cần chỉn chu trong việc up ảnh. Cô gái trẻ còn thẳng thắn: "Mình không ngại mọi người comment. Mình chỉ ngại mọi người gửi kết bạn rồi sau này lại thân với mình".

Hình ảnh S. khoe thân với bikini trên trang cá nhân.

create

Tâm Diệu / vietnamnet.vn