• youtube
  • facebook

Đông Nhi chính thức hé lộ bộ ảnh cưới đầu tiên với Ông Cao Thắng

Diện đồ đôi trẻ trung trong bộ ảnh pre-wedding, Đông Nhi - Ông Cao Thắng như quay trở lại khoảng thời gian mới hẹn hò 10 năm trước.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức tung loạt ảnh cưới pre-wedding siêu nhí nhảnh. Diện đồ đôi trẻ trung, Đông Nhi - Ông Cao Thắng như quay trở lại khoảng thời gian mới hẹn hò 10 năm trước.

Người hâm mộ vô cùng phấn khích trước bộ ảnh nhỉ nhảnh, trẻ trung của cặp đôi.

Người hâm mộ vô cùng phấn khích trước bộ ảnh nhỉ nhảnh, trẻ trung của cặp đôi.

Đông Nhi chia sẻ về bộ ảnh pre-wedding

Chia sẻ về bộ ảnh cưới pre-wedding, Đông Nhi cho biết đây là những gì mà cả hai đã cùng trải qua suốt thời gian yêu nhau : "Sau bao ngày đợi mong, cuối cùng Nhi và anh Thắng cũng hoàn thành album ảnh cưới pre-wedding đầu tiên. Ý tưởng của bộ ảnh lần này đến từ chính tình yêu vui vẻ, thoải mái, luôn dành cho nhau những điều giản đơn nhưng ý nghĩa của hai đứa".

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ hình ảnh nữ ca sĩ được bạn trai cầu hôn ở New York.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ hình ảnh nữ ca sĩ được bạn trai cầu hôn ở New York.

Dù không phải bộ ảnh cưới chính thức nhưng ngay sau khi đăng tải, bộ đôi vẫn nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và khen ngợi từ bạn bè và khán giả vì quá dễ thương.

Đông Nhi nhắc lại kỉ niệm được Ông Cao Thắng cầu hôn

Chưa dừng ở đó, Đông Nhi còn bất ngờ tiết lộ câu chuyện được Ông Cao Thắng tỏ tình cách đây 10 năm trong một dịp cả hai cùng đi xem phim.

"Yêu nhau 10 năm nhưng chắc hẳn ít ai biết đến câu chuyện tỏ tình của anh Thắng với Nhi như thế nào. Đó là lần đầu 2 đứa đi coi phim với nhau, anh Thắng 2 tay vừa cầm bắp, vừa cầm nước, vì hết tay cầm nên miệng phải cắn trái tim: “Anh không còn tay để giữ trái tin này, em giúp anh cầm lấy nhé”. Đối với Nhi đây là lời tỏ tình ngọt ngào và dễ thương nhất. Và đây cũng là lần “first kiss" của cả 2. Không ai nói câu gì, chỉ xem cảnh tình cảm xong Thắng xoay sang hôn Nhi bất thình lình vậy thui."

Sau 10 năm yêu nhau, trải qua bao thăng trầm, Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ có 1 cái kết viên mãn vào cuối tháng 10 tới đây. Được biết, hiện tại cặp đôi đã hoàn tất xong mọi công đoạn để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày trọng đại. 

create

MrX / thethaovanhoa.vn