• youtube
  • facebook

Đám cưới NSND Trung Hiếu ở quê nhà, Tự Long làm MC hội tụ nhiều nghệ sĩ

Chiều 17/3, nghệ sĩ tổ chức tiệc cưới ở quê nhà, được nhiều đồng nghiệp từ Hà Nội về chúc mừng.

Tiệc cưới diễn ra ở một khách sạn, do diễn viên Tự Long và MC Phí Nguyễn Thùy Linh dẫn chương trình. Từ chiều, cô dâu chú rể đứng đón khách. Nhiều đồng nghiệp từ Hà Nội về chúc mừng Trung Hiếu như: NSƯT Quang Tèo, Công Lý, diễn viên Bích Ngọc, Minh Tít, Mạnh Hưng... 
Trung Hiếu tổ chức thêm hôn lễ ở quê nhà Thái Bình vì không muốn họ hàng phải đi lại xa xôi, vất vả. Hồi tháng 1, anh đã làm tiệc cưới tại Sơn La - quê nhà cô dâu. Trong tháng 3, nghệ sĩ sẽ mở tiệc đãi khách ở Hà Nội. "Tôi chỉ ngại mọi người nghĩ tôi bày vẽ, rình rang. Thực ra, tôi tổ chức giản dị, được nhiều bạn bè giúp đỡ nên không tốn kém. Tôi làm mấy buổi tiệc chỉ để tiện cho gia đình đôi bên", Trung Hiếu tâm sự.

Vợ chồng nghệ sĩ Trung Hiếu và MC Phí Nguyễn Thùy Linh (phải).

Vợ chồng nghệ sĩ Trung Hiếu và MC Phí Nguyễn Thùy Linh (phải).

 


Thu Hà - vợ nghệ sĩ Trung Hiếu - năm nay 27 tuổi, là nhân viên ngân hàng. Cô từng có thời gian làm diễn viên múa. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia một bộ phim hài Tết. Diễn viên và vợ đã hẹn hò bốn năm. Trung Hiếu nhận xét Thu Hà sôi nổi, trẻ trung và hồn nhiên, trái ngược tính cách có phần già dặn của anh. Nghệ sĩ tự nhận khuyết điểm lớn nhất của anh trong mắt bạn gái là mải chơi, thích bạn bè, không dành nhiều thời gian cho cô.

NSND Trung Hiếu là tên tuổi thành công trên sân khấu và phim truyền hình. Với sân khấu kịch, anh được đánh giá cao với vai Phó giám đốc Chính trong vở kịch Tôi và chúng ta, Thiện Thiêm trong Ngôi sao lạc trời, Tống Thoại trong Cát bụi,Tình trong Xuân tím, Năm Sài Gòn trong Bỉ vỏ. Ở mảng phim truyền hình, anh ghi dấu ấn với vai Hàn trong Một giờ làm quan, anh gù trong Ngõ lỗ thủng,Khang trong Đường đời. Ngoài ra, anh được yêu mến qua nhiều phim hài Tết.

Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân năm 2015. Nam nghệ sĩ đảm nhiệm vai trò lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 2017.

create

TRÂN TRÂN / tienphong.vn