• youtube
  • facebook

Cô gái hóa vàng đống kỷ niệm tình cũ, ai dè lỡ tay đốt luôn nhà

Một cô bé 19 tuổi ở bang Nebraska (Mỹ) sau khi đốt hết những kỷ niệm với tình cũ đã chẳng may làm cháy luôn căn nhà.

 

Ngôi nhà đáng thương

Tình yêu kết thúc, những cuộc vui cũng đã tàn thì cũng là lúc những kỷ vật như thơ tình hay ảnh chụp cùng nhau cũng trở nên cực kỳ đáng ghét. Vì vậy cô gái trẻ đã quyết định đem chúng đi đốt hết.

Dù có đau khổ đến mấy, nhưng cô gái này cũng mới chỉ có 19 tuổi, cái tuổi vẫn còn khá vô tư và hồn nhiên. Nên sau khi "hóa vàng" tàn bộ số kỷ vật với tình cũ, cô đã lăn quay ra ngủ.

Tuy nhiên, giấc ngủ của cô lại bị phá rối bởi sự bí bách và nóng nực, đây cũng là lúc cô nhận ra cả căn nhà đang bùng cháy dữ dội như cảm xúc của cô dành cho người yêu cũ vậy. May mắn là cảnh sát và đội cứu hỏa đã đến kịp thời dập tắt đám cháy và đưa cô gái trẻ đang thất tình ra ngoài.

Nguyên nhân đám cháy cũng được xác nhận là do ngọn lửa từ việc "đốt cháy quá khứ". Được biết, vụ cháy này đã "đốt" hết của gia đình cô khoảng 4 nghìn USD (khoảng 93 triệu đồng).

Đốt kỷ vật của tình cũ, đốt luôn cả nhà. (Ảnh minh họa)

Đốt kỷ vật của tình cũ, đốt luôn cả nhà. (Ảnh minh họa)

Bài học cho những kẻ lụy tình

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiêu người. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được cư dân mạng đưa ra.

Có người cho rằng cô gái này còn quá trẻ nên mới gây ra tình huống dở khóc dở cười này. Tuy nhiên, cũng có không ít người chỉ trích sự thiếu ý thức và trách nhiệm của cô bạn trong câu chuyện kia.

"19 tuổi nhiều người còn quá trẻ để nhận thức được hành động của mình nguy hiểm thế nào".

"Lần sau có muốn đốt kỷ vật của người yêu cũ thì đem ra ngoài sân mà đốt nhé, đốt trong nhà lại tốn công xây nhà mới".

"Đốt xong thì lăn ra ngủ, chán quá đi mất".

"Cô ấy căn bản là còn chưa ý thức được mức độ nguy hiểm của việc đốt lửa trong nhà, may mà không có gì nghiêm trọng quá đấy, nếu không lại ân hận cả đời".

"Chỉ vì một phút bi lụy trong tình yêu mà cô ấy khiến bố mẹ phải gánh một khoảng tiền sửa sang nhà lớn".

 

Bài học cho những ai lụy tình. (Ảnh minh họa)

Bài học cho những ai lụy tình. (Ảnh minh họa)

Sau sự cố dở khóc dở cười này, chắc chắn cô bạn trong câu chuyện và nhiều người đang bi lụy trong tình cảm sẽ phải tính táo hơn. Nếu có muốn đốt kỷ vật với tình cũ thì tốt hơn hết là đem ra chỗ an toàn mà đốt nhé!

create

Trác Băng / thethaovanhoa.vn