• youtube
  • facebook

Chê bai khả năng tìn.h d.ục của bạn trai, nữ beauty blogger đình đám bị sá.t h.ại và giấu x.ác vào vali

Ngoài ra, nghi phạm còn khai nhận đã nổi cơn ghen tuông khi thấy bạn gái cũ chuẩn bị đi du lịch với tình nhân mới giàu có hơn mình.

Gần đây, vụ án beauty blogger kiêm bác sĩ da liễu bị sá.t hại dã man đã gây chấn động dư luận nước Nga và quốc tế. Vào hôm 28/7 ở Moscow, t.hi th.ể nạn nhân được tìm thấy tại nhà riêng trong tình trạng kho.ả thân và bị nhét một phần vào vali.

Khám nghiệm tử. t.hi cho biết nạn nhân có nhiều vết đâ.m, vết c.ắt ở khắp vùng ngực và cổ họng. Dù cảnh sá.t Nga chưa chính thức thông báo danh tính nhưng nhiều báo Nga nhận diện cô có tên đầy đủ là Yekaterina Semochkina, 24 tuổi.

Nạn nhân là bác sĩ da liễu kiêm beauty blogger

Nạn nhân là bác sĩ da liễu kiêm beauty blogger

Cô có hơn 85.000 người theo dõi trên Instagram

Cô có hơn 85.000 người theo dõi trên Instagram

Đến hôm 31/7, cảnh sá.t Moscow đưa ra thông báo quan trọng: họ đã bắt được nghi phạm Maxim Gareyev (33 tuổi) - một chuyên viên công nghệ và cũng là bạn trai cũ của nạn nhân. Gareyev đã lên tiếng thú nhận hành vi giế.t người. Y tỏ ra hối hận sau tội á.c dã man và hứa sẽ tích cực hợp tác với cảnh sá.t trong cuộc điều tra.

Lời khai của Gereyev có nhiều chi tiết gây sốc về ngày cuối cùng của cô bác sĩ da liễu xinh đẹp. Theo đó, nghi phạm cho biết đã cảm thấy ghen tức khi nhìn thấy người yêu cũ đóng gói vali chuẩn bị du lịch đến Amsterdam - nơi cô sẽ ăn mừng sinh nhật với người đàn ông giàu có hơn mình 27 tuổi.

Nghi phạm Maxim Gareyev

Nghi phạm Maxim Gareyev

Trong khi đó, Gareyev vừa mấ.t việc, lại bị Yekaterina khinh nghèo và chê bai về khả năng tì.nh dụ.c. Trong lúc tức giận, y đã cầm d.ao sá.t hại người yêu cũ. Nghi phạm dự định đưa t.hi th.ể nạn nhân vào vali để đem phi tan.g nhưng được. Do đó y đã để thi thể lại hiện trường, gói ghém hu.ng khí và quần áo vấy má.u vào chiếc vali nhỏ hơn rồi đem vứt vào thùng rác. Gereyev cũng dọn dẹp sơ căn hộ trước khi rời đi.

Được biết, nạn nhân Yekaterina vào thời gian ngắn trước khi chết đã liên tục lo lắng cho sự an nguy của mình. Một người bạn của cô kể lại trên truyền thông địa phương: "Cô ấy luôn sợ rằng mình sẽ bị giế.t, nhưng tôi đã ra sức trấn an và cho là chẳng có chuyện gì đâu. Tôi không thể tin sự việc lại ra nông nỗi như thế này".

Vụ á.n đang được tiếp tục điều tra làm rõ.