• youtube
  • facebook

Chân dung gã con rể máu lạnh dùng dao bầu đ.âm bố và anh vợ t ử v.ong tại chỗ do c.uồng gh.en

Đối tượng gi.ết bố vợ và anh vợ được nhận xét là người hiền lành chịu khó, chưa từng gây gổ với ai.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 04/08 tại tổ 5, khu 10, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. Đối tượng Hoàng Văn Sắt (46 tuổi) đã dùng dao đ.âm bố vợ là ông Nông Văn Soòng (72 tuổi) và anh Nông Văn Tùng (42 tuổi, anh vợ của Sắt)  khiến cả 2 người t.ử v.ong tại chỗ.

Trưa 4/8, x.ác nhận với PV, một lãnh đạo UBND phường Thanh Sơn cho biết địa bàn phường vừa xảy ra sự việc trên khiến hai người trong gia đình t.ử v.ong. Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ á.n m.ạng đang được công an điều tra làm rõ.

 

Lực lượng chức năng kiểm tra hiện trường vụ trọng án 2 người bị gi.ết h.ại ở TP Uông Bí

Thông tin thêm về sự việc, đại diện Tổ 5 - phường Thanh Sơn chia sẻ: "Sự việc xảy ra vào gần 9h tối ngày 5/8. Thời gian diễn ra sự việc rất nhanh, chỉ khoảng 15 phút. Khi đó, chỉ có vợ ông Soòng ở nhà. Hiện người phụ nữ này rất sốc nên chưa thể kể lại được vụ việc diễn ra thế nào".

Nói về nghi phạm gây á.n, vị đại diện Tổ 5 cho biết: "Gia đình nghi phạm thuộc diện khó khăn và mới thoát nghèo xuống cận nghèo. Anh Sắt là người Hải Phòng nhưng lấy vợ là người địa phương và sống gần nhà bố mẹ vợ. Hằng ngày, anh Sắt làm thuê làm mướn nhiều nghề để kiếm sống. Ở địa phương anh Sắt cũng là người hiền lành chất phác, chăm chỉ làm ăn và chưa từng gây gổ hay hành hung ai.

Nghi phạm gây á.n mặc dù còn trẻ nhưng sức khỏe cũng không được tốt, anh này bị bệnh gan nên sức khỏe không được như người khác. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Tôi nghĩ chắc phải có mâu thuẫn gì lớn lắm nên anh Sắt mới dùng dao bầu đ.âm ông Soòng và anh Tùng t.ử v.ong. Tại hiện trường, cả hai nạn nhân đều t.ử v.ong tại chỗ, ông Soòng bị đâm 1 nhát và anh Tùng bị đ.âm 3 nh.át".

 

Hiện trường vụ á.n m.ạng kinh hoàng tại Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh (Ảnh TT)

Theo đại diện Tổ 5, sau khi gây ra sự việc trên, đối tượng hiện vẫn bỏ trốn và công an đang truy tìm đối tượng này.

Trao đổi với báo chí, một nhân chứng chứng cho biết, chị H (vợ Sắt) đã ly thân với Sắt từ hơn 1 năm trước và sang Hải Phòng làm việc.

Từ ngày ấy, Sắt gh.en tuông vì nghĩ chị H. có người mới. Đối tượng này cũng thường xuyên sang nhà bố vợ gây chuyện cãi nhau.

Chiều qua (4/8), vợ Sắt cùng 1 người đàn ông về nhà thăm nhà thì Sắt nhìn thấy. Ngay lập tức, Sắt sang gây gổ, chửi bới khiến chị H. cùng người đàn ông phải lên nhà chị gái ở để tránh việc cãi nhau.

 

Nghi phạm Hoàng Văn Sắt - Ảnh: TTXVN

Sắt về nhà thủ dao bầu trong người rồi sang nhà bố vợ tiếp tục cự cãi. Lúc này, ông Soòng nói lớn: "Chuyện vợ chồng hai đứa thì về nhà mà giải quyết, sao cứ sang đây làm ầm ĩ lên làm gì", lập tức Sắt rút dao đâm 2 nh.át vào lưng và bụng ông Soòng

Nghe thấy tiếng cãi nhau, anh Tùng  sang can ngăn thì bị Sắt đ.âm vào cổ rồi bỏ trốn lên đồi keo trước nhà.

Người thân thấy vậy liền hô hào hàng xóm tới ứng cứu nhưng 2 nạn nhân đã t.ử v.ong tại chỗ.

create

Thanh Thanh / baodatviet.vn