• youtube
  • facebook

Bụng mỡ quá nhiều, cô gái bị hiểu nhầm đã có thai khi về ra mắt, đọc tin nhắn mẹ người yêu gửi mà choáng váng

Bụng mỡ có lẽ là điều ám ảnh với hội chị em. Những người béo mập nhiều bụng mỡ thì đã đành, có những người rõ là gầy nhom nhưng nhìn xuống bụng thì … ôi thôi! Hình ảnh các cô gái nhiều mỡ bụng trở nên quen thuộc với nhiều người nhưng chỉ có người trong cuộc, khi rơi vào những hoàn cảnh éo le thì mới thấu hết cái cảm giác xấu hổ khi bị hiểu nhầm.

Mới đây, trên trang NEU – Confessions xuất hiện một tâm sự của cô gái quá nhiều bụng mỡ, bị mẹ người yêu hiểu nhầm “có bầu 3 tháng” khi lần đầu về ra mắt. Tâm sự của cô gái ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của nhiều chị em.

Chia sẻ của cô gái nhận được sự chú ý của nhiều người

Chia sẻ của cô gái nhận được sự chú ý của nhiều người

Theo đó, cặp đôi này đang đi học tại Hà Nội, nhà bạn trai của cô này ở Ninh Bình. Ngày bạn trai rủ cô về chơi, cô đã rất vui mừng, háo hức và chuẩn bị váy áo cũng như “tút tát” lại nhan sắc của mình.  Để chuẩn bị cho buổi gặp mặt các bậc phụ huynh và bô lão trong dòng họ, nữ sinh đã chi ra một khoản tiền không nhỏ để tân trang lại đầu tóc và mua cho mình một cái váy nhìn thục nữ: “Nói chung là rất đầu tư về khoản ngoại hình nên không thể vì bộ dạng lôi thôi nên cô gái khiến người khác hiểu nhầm là đang mang thai được nhé!”

Cô gái kể đầu đuôi những chuyện xảy ra sau đó: “Trong lúc mình làm, mình nhìn mọi người, cũng không hiểu là đã làm gì sai mà mọi người kiểu cứ ngó rồi nhìn mình với ánh mắt sao sao ấy. Mình hoang mang tột độ.

Một lúc sau, mẹ anh ấy kéo mình ra, hỏi: 

– Bao lâu rồi?

– Dạ? Sao vậy ạ? 

Mẹ anh không nói gì nữa, chỉ hừm một cái rồi đi ra, đến thời điểm đó, thật sự thì mình vẫn không hiểu. Cả bữa ăn thấy mọi người cũng không nói gì nhiều, mình sợ dã man. Cuối buổi, mình cùng người yêu xin phép lên Hà Nội luôn vì mai có tiết học. Về nhà được mấy hôm, bữa đó mẹ anh nhắn tin cho mình. 

– Chào cháu, bác là mẹ thằng Q.

– Dạ vâng, cháu chào bác ạ.

– Cháu cho bác hỏi này, cháu với nó có với nhau bao lâu rồi.

– Dạ? Có gì vậy ạ?

– Thôi chúng mày không phải giấu nữa. Tao biết hết rồi, làm gì thì cũng phải biết chừng mực. Thằng Q nó cũng còn đang đi học, giờ bụng ễnh ra đấy, lấy gì nuôi con. Mà thôi tao tính thế này, chúng mày cứ cưới đi, đẻ con tao nuôi, sau đi học lại, dù gì cũng là cháu tao. Tao cấm chúng mày bỏ nó nhé. Tao nói rồi đấy. Còn chuyện cưới xin để tao lo, tao chọn ngày rồi xuống nhà mày xin cưới. 

Mình ngớ người, ơ chửa đẻ gì ở đây?? Sau cùng mình mới ngã ngửa ra. Hoá ra do hôm đó mình mặc cái váy có hơi bó, lộ hết cả bụng mỡ, làm các bậc phụ huynh tưởng có thai mới chết. Giờ cả họ nhà anh đều nghĩ mình có thai, khổ không cơ chứ. Hôm trước còn họp gia đình để bàn về việc này. Huhu, giờ mình phải làm sao? Chết thật mà? Bụng mỡ y như bầu 3 tháng, bảo sao không nhầm lẫn. Xấu hổ chết mất!”

Có những cô gái , hóp bụng lại thì bình thường nhưng chỉ cần để ở trạng thái bình thường thì … sẽ là mẹ bầu vài ba tháng!

Có những cô gái , hóp bụng lại thì bình thường nhưng chỉ cần để ở trạng thái bình thường thì … sẽ là mẹ bầu vài ba tháng!

Dù cô gái xấu hổ và cũng tìm được không ít người cùng cảnh ngộ béo bụng, thế nhưng đằng sau đó, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ cô nàng vì mẹ bạn trai cô quá tâm lý. Tìm đâu ra một người mẹ chồng tương lai vừa tâm lý lại vừa thương con như người mẹ này! Nên dù có nhiều mỡ bụng 1 chút nhưng cũng tự tin lên cô gái nhé!

Nguồn: NEU CFS

create

Hải Linh / Thethaovaxahoi.vn