• youtube
  • facebook

Bị đâm chết vì chế nhạo người khác là “hổ báo“

Không chỉ c.hế n.hạo người khác là 'hổ báo' mà Th còn dùng hung khí nguy hiểm t.ấn c.ông nên bị cả nhóm thanh niên vây đ.ánh rồi dùng d.ao đ.âm c.hết.

Ngày 2-8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giam Trần Văn Nghiêm (SN 1996; ngụ huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang), Phạm Văn Thành (SN 2002; ngụ huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang), Lương Hoàng Nhân (tự Tý, SN 1993), Trần Minh Thuận (SN 1999) và Phạm Văn Kết (SN 2001, cùng ngụ TP Rach Giá, tỉnh Kiên Giang) để tiếp tục điều tra và đề nghị tr.uy tố về tội "G.iết người". Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Th (SN 1987; ngụ xã Tân Dương, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương).

Nhân (bìa trái) cùng 4 người bạn tại Cơ quan CSĐT. Ảnh: Hiền Đệ

Nhân (bìa trái) cùng 4 người bạn tại Cơ quan CSĐT. Ảnh: Hiền Đệ

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 20-5, Nghiêm và bạn gái tên Nguyễn Thị Diễm Hương ngồi nhậu ở quán vỉa hè trên đường Nguyễn Trung Trực (thuộc phường Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá) cùng với Kết và 4 người bạn khác. Cũng tại đây, Th ngồi nhậu với 3 người bạn ở bàn kề bên với bàn của nhóm Nghiêm. Trong lúc nhậu, giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Th nhìn sang thấy 1 người bạn của Nghiêm tên Hoài có xăm trổ nên buông lời mỉa mai: "Ê! Thằng xăm mình kìa. Mày là "hổ báo" ha gì?". Khi Nghiêm vừa nhìn qua thì bị Th bước đến dùng 1 tay bóp cổ, 1 tay đ.ấm vào ngực. Nghiêm chưa kịp kháng cự thì bị Th đ.ấm liên tục vào mặt gây chảy m.áu miệng. 

Khi được những người trong bàn nhậu can ngăn thì Nghiêm nói lời xin lỗi với người vừa đ.ánh mình. Thế nhưng, sau khi buông tay ra thì Th quay về bàn nhậu đập bể 2 chai bia để làm hung khí định tiếp tục t.ấn c.ông Nghiêm nhưng được mọi người can ngăn. Do bức xúc trước việc bạn trai bị đ.ánh nên Hương gọi điện thoại cho Nhân rủ thêm Thuận và 1 người khác tên Cường đến đ.ánh trả thù và được người này đồng ý. Khi phát hiện Nhân cùng với nhóm của Nghiêm quay trở lại quán nhậu thì Th cầm chai bia xông ra xô xát với Nhân. Trong lúc đôi bên giằng co, Thành và Thuận cầm d.ao đ.âm nhiều nhát vào người Th. 

Trong khi đó, Nghiêm cùng với Hòa và Hoài cầm chai thủy tinh, mũ bảo hiểm, ghế nhựa n.ém và đ.ánh Th cho đến khi người này bất tỉnh mới bỏ ra về. Th được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã t.ử v.ong sau đó. Đến sáng cùng ngày, ngay sau khi biết Th t.ử v.ong, Nghiêm cùng với Nhân, Thuận, Kết và Thành đến cơ quan công an đầu thú.

create

T.Nốt / nld.com.vn