• youtube
  • facebook

Bắt quả tang vợ cùng “trai lạ“ trên phố, mặc cặp đôi thanh minh người chồng gào lên cay đắng: “Con mày đang ốm nằm nhà kia kìa!“

Theo clip được đăng tải trên MXH, sau khi thấy vợ đi từ chiều tới tối không về, người chồng đã chạy đến tận chỗ tập để tìm không thấy, ngay sau đó, anh cay đắng phát hiện vợ đi cùng 'trai lạ' ít tuổi hơn trên phố.

Trong những ngày cuối năm, chẳng ai lại muốn đem chuyện không hay của gia đình "khoe" ra cho mọi người biết, nhưng có lẽ "tức nước vỡ bờ" mà một người đàn ông đã sẵn sàng lớn tiếng, làm ùm xùm khi bắt gặp vợ mình đi cùng trai lạ trên phố Hà Nội. 

Theo chia sẻ của người đăng tải clip cho thấy, sau khi thấy vợ đi từ 2h chiều đến tối chưa về thì người chồng đã chạy đi tìm và cay đắng phát hiện vợ đi chung với một người đàn ông khác. Sau khi bị chồng phát hiện, cặp đôi đã phóng xe bỏ chạy nhưng người chồng nhanh chóng đuổi theo và chặn đầu xe. 

Khi dừng lại bên đường để 3 mặt một lời, người đàn ông được cho là chồng liên tục chửi bới, chỉ thẳng mặt vợ chất vấn khi người phụ nữ cho rằng chỉ là hiểu lầm. "Mày nhầm à, nhầm mà mày phải bỏ chạy à? Mày đứng yên đó, bỏ chạy tao giết.". Đồng thời yêu cầu nam thanh niên gọi bố mẹ ra để giải quyết. 

Người chồng đứng chất vấn vợ ngay trên phố sau khi bắt quả tang đi cùng

Người chồng đứng chất vấn vợ ngay trên phố sau khi bắt quả tang đi cùng trai lạ

Khi thanh niên đi cùng đi ra chỗ khác gọi điện thoại, thì người chồng tiếp tục yêu cầu vợ đưa điện thoại để lấy bằng chứng. 

"Con này đưa điện thoại đây tao check cho mày xem luôn. Bảo đi tập à, tập 4 ca cơ đấy. Con mày ốm nằm nhà à mà mày bảo tập 4 ca, không thiếu 1 giờ nào đâu. Gọi họ hàng thằng kia lên đây. Đạo đức giả với tao đúng không, nói ngon ngọt thì không nghe. Bố mẹ mày chắc tự hào lắm đấy. Mày mà nói tử tế tao còn tao để yên, mày sĩ dởm mày không nói gì cả rồi bảo không có gì à". 

Sau đó, người chồng còn lớn tiếng cho rằng, "con mày ốm ở nhà kia kìa, mày còn đi với thằng này. Nếu mày trong sạch thì việc gì mày phải bỏ chạy. Tao biết thừa từ chiều mày đi đâu rồi. Tao đến tận nơi mà mày không đến lớp. Mày có biết không? Tao đã nói ngon nói ngọt với mày là về chúng ta nói chuyện nhưng mày vẫn cố đi thêm 1 tiếng rưỡi nữa". 

Thấy chồng nói vậy, cô vợ vẫn không hề tức giận hay lớn tiếng mà chị nhẹ nhàng nói với chồng là hiểu nhầm chứ không hề có gì cả. 

Chưa dừng lại, người đàn ông còn quay ra chất vấn nam thanh niên đi cùng. "Mày nghĩ lại đi xem nó chăm sóc mày những gì. Chắc vé xem bóng đá mày cũng mua hả". Lúc này thanh niên đó cũng giải thích cho rằng người chồng hiểu nhầm. 

Nhưng người đàn ông vẫn tức tối chửi bới và gạt phăng đi. "Nhầm thì việc gì phải bỏ chạy?". 

Tiếp đó người chồng lại quay ra mắng nhiếc vợ, cho rằng cô không coi mình ra gì, "Mày khôn ngoan tử tế tao không làm um lên. Mày không coi tao ra gì cả, tao ngon ngọt xin mày, mà mày không coi tao ra gì luôn. Bây giờ mày lại muốn tao tử tế với mày à. Hay tao quỳ xuống xin mày nhé. Bao nhiêu lần tao cho mày cơ hội rồi, dứt thì dứt luôn, theo thì theo luôn đi, việc gì bấu víu lấy tao để tao khổ ra". 

Lúc này, một số người dân xung quanh tập trung theo dõi sự việc, người chồng tiếp tục phân bua, "Em bắt được đôi này, chúng nó đi với nhau từ chiều đến giờ mới ra khỏi nhà nghỉ". Sau đó chỉ vào người vợ và nam thanh niên gay gắt nói, "đây là em, đây là chị. Còn em là chồng của cô này. Em và cô ta là vợ chồng có 2 mặt con và 11 năm sống với nhau. Còn thằng này mới quen được 3-4 tháng". 

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù chưa biết sự việc trên kết thúc ra sao nhưng một số người chứng kiến sự việc lúc ấy cũng khuyên người chồng nên bình tĩnh giải quyết sự việc, ngồi nói chuyện rõ ràng để còn yên tâm ăn Tết. 

create

Nam Anh / Helino