• youtube
  • facebook

Tối nay, U23 Việt Nam quyết đ.ấu U23 Indonesia: Cuộc chiến sống còn

Không còn cách nào khác, U23 Việt Nam phải giành chiến thắng trước U23 Indonesia thì cánh cửa dự VCK U23 châu Á 2020 mới rộng mở với thầy trò Park Hang-seo.

Ở lượt trận đầu tiên, nếu U23 Việt Nam dễ dàng giành chiến thắng đậm đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng là U23 Brunei với tỉ số 6-0, thì U23 Indonesia lại chịu th.ất bại đậm trước U23 Thái Lan.

Chiến thắng trước U23 Indonesia sẽ giúp U23 Việt Nam gần hơn với vé dự VCK.

Chiến thắng trước U23 Indonesia sẽ giúp U23 Việt Nam gần hơn với vé dự VCK.

Tuy nhiên, chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo không mang nhiều ý nghĩa bởi trong bảng đấu 4 đội thì kết quả với đội cuối bảng không được tính. Vì thế, cuộc chiến chiều nay giữa hai đội mới là trận đấu mang ý nghĩa sống còn.

Dù nhận th.ất bại 0-4 trước U23 Thái Lan, nhưng xem U23 Indonesia thi đấu thì đây không phải là đối thủ dễ dàng để U23 Việt Nam bắ.t n.ạt khi HLV Indra Sjafri sở hữu rất nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình, cùng với đó là sự gắn kết trong lối chơi của họ.

U23 Indonesia tỏ ra rất mạnh trong những tình huống phản công. Vì thế không loại trừ khả năng đội bóng trẻ xứ Vạn đảo sẽ áp dụng lối chơi này trước U23 Việt Nam ở trận đấu chiều nay. Nếu như không tỉnh táo, các học trò HLV Park Hang-seo sẽ rơi vào bẫy của đối phương.

Thế nhưng, U23 Việt Nam vẫn có trong đội hình những gương mặt từng chinh chiến qua nhiều giải đấu quốc tế lớn nhỏ khác nhau như Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Đình Trọng... nên HLV Park Hang-seo biết phải làm gì để hóa giải U23 Indonesia.

U23 Việt Nam sẽ chơi ván bài được coi là tất tay với những gì mình có được để giành được chiến thắng bởi HLV Park Hang-seo hiểu rằng, một chiến thắng mới giúp chúng ta gần hơn chiếc vé dự VCK U23 châu Á 2020.

Hàng phòng ngự U23 Việt Nam phải để mắt nhiều hơn đến Egy Maulalna.

Hàng phòng ngự U23 Việt Nam phải để mắt nhiều hơn đến Egy Maulalna.

Trong lần ch.ạm trán gần nhất tại giải U22 Đông Nam Á, U22 Indonesia đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0 trước U22 Việt Nam. Tuy nhiên chiến thắng đó không mang nhiều ý nghĩa, vì những cầu thủ tại giải đó đa số dự bị ở đội hình lần này.

HLV Indra Sjafri lẫn HLV Park Hang-seo đều đang tỏ ra rất tự tin, một cuộc chiến đúng nghĩa giữa hai đội được dự đoán sẽ rất hấp dẫn. 3 điểm sẽ giúp U23 Việt Nam sáng cửa dự VCK U23 châu Á 2020 hơn bao giờ hết.

Dự đoán: U23 Việt Nam 2-0 U23 Indonesia

Đội hình dự kiến:

U23 Việt Nam: Tiến Dũng, Đình Trọng, Thành Chung, Tấn Sinh, Văn Hậu, Thái Quý, Việt Hưng, Văn Hậu, Hoàng Đức, Quang Hải, Đức Chinh.

U23 Indonesia: Awan, Andy, Irianto, Asnawi, Firza, Luthfi, Egy, Zola, Saddil, Osvaldo, Wanewar.

create

Viết Định / bongda.com.vn