• youtube
  • facebook

Lý do khó ngờ khiến thủ thành Bùi Tiến Dũng đối diện nguy cơ giải nghệ sớm

Theo chia sể mới đay của HLV Chu Đình Nghiêm, thủ môn Bùi Tiến Dũng có thể giải nghệ sớm nếu không chữa dứt điểm chấn thươ.ng ở cổ tay.

Liên quan đến vấn đề chấn thươ.ng của thủ thành Bùi Tiến dũng, trả lời trên Bongda24h, ông Chu Đình Nghiêm cho hay: "Tiến Dũng đang gặp chấn thươ.ng thuộc vào dạng dai dẳng và rất nguy hiểm đối với sự nghiệp của một thủ môn. Đó là khớp xoay cổ tay.

Đây là chấn thươ.ng cần thời gian nhất định để hồi phục hoàn toàn. Vì thủ môn lúc nào cũng phải cản phá bóng, cổ tay thường xuyên bị ảnh hưởng. Vì thế tôi đã động viên Dũng đừng nóng vội, chờ chấn thươ.ng lành hẳn đã. Vì ở đội Hà Nội từng có thủ môn cũng quê Thanh Hóa, phải giải nghệ vì khinh suất chấn thươ.ng này".

Có lẽ đây là lí do khiến vị HLV trưởng Hà Nội FC chưa được trao cơ hội để thủ môn sinh năm 1997 có trận đấu ra mắt đội bóng mới. 

Saostar đưa tin, Bùi Tiến Dũng đã có lần thứ 2 bị chấn thươ.ng ở cổ tay sau khi gia nhập CLB Hà Nội. Hồi tháng 2, Bùi Tiến Dũng có màn khởi động không được như ý khi bị chấn thươ.ng bàn tay sau cú sút mạnh của Oseni trước cuộc đối đầu với Bangkok.

Bùi Tiến Dũng có thể rơi vào bi kịch giải nghệ nếu không điều trị dứt điểm. (Ảnh: Saostar)

Bùi Tiến Dũng có thể rơi vào bi kịch giải nghệ nếu không điều trị dứt điểm. (Ảnh: Saostar)

Việc thủ thành Bùi Tiến Dũng bị chấn thươ.ng cổ tay và có thể giải nghệ nếu không chữa trị dứt điểm khiến người hâm mộ bóng đá không khỏi hoang mang.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng còn quá trẻ và được chờ đợi rất nhiều ở SEA Games 30.Người hâm mộ đang hy vọng Bùi Tiến Dũng sớm vượt qua được những khó khăn để trở lại thi đấu ở V.League. 

create

Bạch Hiền (t/h) / doisongphapluat.com