• youtube
  • facebook

Chẳng bao giờ khoe bạn gái lên MXH, Đức Huy bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng?

Đức Huy có lẽ là 'tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi', yêu đương không khoe, đùng cái đã sắp cưới rồi đây này!

Mới đây, bạn gái của Đức Huy – Tường Vy đã chia sẻ lên trang cá nhân Instagram lẫn Facebook loạt ảnh để kỷ niệm 1 "ngày vui". Cô nàng đầy ẩn ý, viết: "Xin chào tháng 8. Bắt đầu tháng mới với 1 ngày vui."

 

Đính kèm đó, Tường Vy khoe loạt đồ ăn hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là bức ảnh chụp bàn uống nước có kẹo bánh, hoa quả và được chú thích ngọt ngào: "2 bố 2 mẹ mà con yêu thương nhất". 

 2 gia đình Đức Huy và Tường Vy đã có

2 gia đình Đức Huy và Tường Vy đã có buổi gặp gỡ hạnh phúc .

Và Tường Vy cũng khéo léo khoe thêm bức ảnh mẹ Đức Huy đang bế cháu của mình rất tình cảm, ngầm khẳng định chú rể tương lai là chân sút Hà Nội FC. Có vẻ hai bên gia đình đã tổ chức buổi gặp mặt bàn chuyện tương lai cho Đức Huy và Tường Vy. Như vậy, đám cưới của cả hai chắc sẽ không còn xa?

Bạn gái của Đức Huy tên là Tường Vy, hay còn được biết tới với nickname Vy Yumi. Cô nàng sinh năm 1995, hiện đang theo học khoa ngoại ngữ của một trường Đại học tại TP HCM. Tường Vy cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body nóng bỏng chẳng kém các hot girl.

Bạn gái của Đức Huy.

Bạn gái của Đức Huy.

 

Đức Huy và Tường Vy có chuyện tình khá đẹp, bắt đầu từ một mối quan hệ giữa fan và cầu thủ. Mặc dù không khoe bạn gái trên mạng xã hội nhưng Đức Huy và Tương Vy đã 3 năm mặn nồng. Vậy nên, việc bất ngờ tổ chức buổi gặp mặt giữa 2 gia đình này khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng.