• youtube
  • facebook

Cầu thủ gốc Hải Phòng Filip Nguyễn trên đường về Việt Nam dù thầy Park có thể không triệu tập

Đây là thông tin mới được bố của thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn tiết lộ.

Mới đây, chia sẻ trên Thanh Niên, ông Nguyễn Minh, bố của thủ môn Filip Nguyễn cho biết: "Tháng 6 tới, dù có được HLV Park Hang-seo gọi về khoác áo tuyển VN hay không thì Filip Nguyễn cũng sẽ về VN để thăm quê nội ở Hải Phòng".

Trước đó, Filip Nguyễn từng về Việt Nam thử việc ở Thanh Hóa, nhưng sau đó quyết định trở lại Séc để phát triển sự nghiệp ở cấp CLB.

Tuy nhiên, Filip Nguyễn cũng cho biết sau một lần ngồi uống bia ở TP.HCM, anh đã cảm thấy yêu quê hương Việt Nam hơn. Hy vọng rằng tới đây khi về thăm quê nội ở Hải Phòng, Filip Nguyễn sẽ cảm thấy thêm gắn bó với Dải đất hình chữ S.

Trong tương lai gần, không chắc HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập Filip Nguyễn vì thủ môn chưa phải vị trí đáng lo ngại, cần người gấp của chiến lược gia xứ Nhân sâm.

Vì thế, dù nhận được kỳ vọng và bản thân cũng có tâm trạng háo hức, nhưng có lẽ cánh cửa đến với ĐTVN của Filip Nguyễn sẽ không sớm mở ra.

Đây là lúc thủ môn này cần có sự kiên nhẫn nhất định, chờ đợi cơ hội. Và dĩ nhiên nếu dành nhiều tình cảm cho Việt Nam, Filip Nguyễn sẽ có thể nuôi được hy vọng dài lâu.

 

create

Đoàn Dự / Trí Thức Trẻ