• youtube
  • facebook

Xin tiền cha không được, nam thanh niên khỏa thân, cầm dao chạy ra đường đâm chém người lạ trút giận

Sau khi xin tiền cha không thành, nam thanh niên liền cở i hết quần áo rồi khỏ a thân c ầm da o chạy ra ngoài đường tấn công người xung quanh để trút giận.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h tối 2/5/2018 tại quận La Đông, thành phố Cao Hùng, Đài Loan (Trung Quốc). Theo đó, nam thanh niên họ Lâm từng làm ăn kinh doanh nhưng bị thua lỗ, lừa gạt khiến anh bị phá sản. Sau đó, nam thanh niên 27 tuổi đành chuyển về sống chung, ăn bám cha mẹ.

Tuy nhiên, tính khí của Lâm còn rất b ạo l ực tới mẹ anh ta cũng không thể chịu nổi. Trong khi cha của Lâm vẫn đi làm cả ngày thì Lâm - một nam thanh niên sức dài vai rộng - lại không đi làm, suốt ngày chỉ quanh quẩn trong quán cà phê internet khiến cha anh ta đ au đầu.

 

Người đàn ông kh ỏa thân bị bắt giữ ngay sau đó.

Người đàn ông kh ỏa thân bị bắt giữ ngay sau đó.

Vào tối 2/5/2018, Lâm xin tiền cha nhưng bị từ chối. Hai bên lời qua tiếng lại, thượng cẳng tay hạ cẳng chân và trong cơn nóng giận, cha của Lâm đã dùng một chiếc ghế đẩu để chống cự. Khi bị cha dùng ghế chống cự, Lâm như con sói đi ên liền lao vào bếp, lấy con da o làm bếp ra đe dọa cha khiến ông sợ hãi, chạy ra khỏi nhà.

Sau khi chạy theo ra ngoài đường, Lâm không nhìn thấy cha đâu liền nổi cơn thịnh nộ. Không biết trút giận vào đâu, anh ta liền c ởi hết quần áo trên người, cầm dao đi ra ngoài đường, ch ém một cặp đôi đi ngang qua khiến hai bị thư ơng. Chưa dừng lại ở đó, Lâm còn xông vào một quán cà phê internet dùng d ao ché m nữ nhân viên của cửa hàng và các khách hàng. Vụ việc khiến 3 người bị thươ ng và phải nhập viện.

 

Người đàn ông khỏ a thân cầm d ao đ âm ch ém người khác.

Người đàn ông khỏ a thân cầm d ao đ âm ch ém người khác.

Tòa án sau đó đã tuyên án anh Lâm 12 năm tù giam với tội danh g iết người và tấn công người khác. Tuy nhiên, Lâm sau đó đã kháng cáo và nói rằng anh ta mắc bệnh tâm thần. Sau khi kiểm tra tình trạng sức khỏe của Lâm, bác sĩ nhận thấy Lâm có tính cách tiêu cực là do anh ta quá thất vọng về cuộc sống, bị trầm cảm trong thời gian dài nhưng không có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần.

create

Phương An / saostar.vn