• youtube
  • facebook

Rúng động: Ba người đàn ông thay nhau c.ưỡng h.iếp rồi c.ắt đầu một bé gái 3 tuổi

“…X.ác đứa bé, đang bị ph.ân h.ủy, được đặt trong một cái túi, giấu ở nơi biệt lập. Chúng thú nhận đã c.ưỡng h.iếp, b.óp c.ổ và c.ắt đầu đứa bé”.

Sĩ quan cảnh sát Ehtesham Waquarib ở bang Jharkhand hôm 1/8 cho biết ba người đàn ông đã bị bắt vào đêm 30/7. Trong số đó, hai người được cho đã tấ.n c.ông tình dục và gi.ết bé gái, người thứ ba là bạn trai của mẹ nạn nhân.

Nhà ga nơi nạn nhân bị bắt cóc

Nhà ga nơi nạn nhân bị bắt cóc

 Theo Daily Mail, bé gái đang ngủ cạnh mẹ tại nhà ga xe lửa Tatanagar ở thành phố Jamshedpur, bang Jharkhand thì một người đàn ông mặc áo phông, quần soóc lại gần và bế đi.
 
Sau khi tỉnh dậy và không thấy con gái, bà mẹ h.oảng lo.ạn gọi cảnh sát, nói rằng cô nghi ngờ bạn trai của mình chính là thủ phạm b.ắt c.óc con gái mình.
 
Người phụ nữ này đã bỏ chồng và đang cùng bạn trai tới Jamshedpur.
 
Hình ảnh camera từ h.iện tr.ường cho thấy một người đàn ông bước đi cùng đứa bé đang ngủ trên tay. Từ đó, cảnh sát đã xác định được các nghi phạm.
 
Sau quá trình tìm kiếm, cảnh sát tìm thấy th.i th.ể không đầu của bé gái ở gần khu vực đồn cảnh sát thành phố Telco ở bang Jamshedpur.
 
Sĩ quan Ehtesham Waquarib hôm 1/8 cho biết 3 kẻ tình nghi, trong đó có gã bạn trai của mẹ nạn nhân, đã bị bắt vào đêm 30/7. “Chúng tôi đã bắt hai nghi phạm khoảng 30 tuổi, những kẻ này đã dẫn chúng tôi tới nơi giấu th.i th.ể. Xác đứa bé, đang bị ph.ân h.ủy, được đặt trong một cái túi, giấu ở nơi biệt lập. Chúng thú nhận đã c.ưỡng h.iếp, b.óp cổ và c.ắt đầu đứa bé”, cảnh sát Waquarib cho hay.

Nghi phạm khai với cảnh sát rằng chúng đã c.ưỡng hi.ếp đứa trẻ suốt một ngày và b.óp cổ nạn nhân vì bé khóc không ngừng. Trong khi đó, bạn trai của mẹ nạn nhân đang bị điều tra tội buôn bán trẻ em.

create

Thanh Xuân (th) / phununews.vn