• youtube
  • facebook

Đôi trẻ ngủ quên giữa hành lang lớp học sau khi làm b.ậy, đồ l.ót vă.ng tứ tung, hiện trường vẫn nguyên xi

Cặp đôi ngủ thiếp đi sau khi cùng nhau diễn cả.nh n.óng tại hành lang của một trường đại học nổi tiếng nước Anh.

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao trước hành vi thiếu tế nhị của một đôi bạn trẻ khi vô tư quan hệ tìn.h d.ục nơi công cộng. Theo Sina đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 29/11 tại hành lang của tòa nhà Appleton thuộc khuôn viên Đại học Edinburgh (Anh).

Đáng chú ý hơn, đôi bạn trẻ này được phát hiện trong tình trạng khỏ.a th.ân phần dưới và nằm đ.è lên nhau ngủ rất say. Xung quanh họ là quần, tất, đồ ló.t . Ngay cả khi có người đi lại, cặp đôi vẫn không hề hay biết và phải mãi đến khi được đá.nh đ.ộng thì họ mới tỉnh giấc.

Hình ảnh và clip ghi lại sự việc được một người trong trường đăng lên mạng xã hội Twitter kèm theo dòng trạng thái: "Tôi không thể tin nổi là chuyện này đang xảy ra trong trường của mình".

Đôi bạn trẻ sau đó đã nhận phải rất nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, danh tính về hai người này vẫn còn là một ẩn số vì người chứng kiến bị khuyến cáo không được tiết lộ.

"Không thể tin nổi, giới trẻ ngày nay quá tá.o b.ạo", "Họ dám làm chuyện ấy trong trường học ư?", "Chắc phải m.ệt lắm thì mới ng.ủ say không biết trời đất như thế",... là những bình luận của cư dân mạng.

create

V.A / Vietnamnet