• youtube
  • facebook

Preview tập 56 ‘Về nhà đi con‘: Ông Sơn phát hiện ra hôn nhân của Vũ - Thư chỉ là hợp đồng?

Là một người bố, ông Sơn tiếp tục vun vén cho cuộc hôn nhân của 2 con Thư - Vũ.

Tối nay, tập 56 Về nhà đi con mới chính thức lên sóng, nhưng qua những clip preview được ekip sản xuất tiết lộ thì đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Theo đó, cuộc hôn nhân hợp đồng của Thư - Vũ sẽ bị ông Luật - bà Giang phát hiện. Vì thế, khán giả lo lắng liệu Thư có bị bố mẹ chồng ghét bỏ, Vũ có đồng ý thử vun đắp cho cuộc hôn nhân, hay sẽ tung hê hết mà lao vào cuộc tình với cô gái trẻ đẹp, giỏi giang mới là Nhã?

Cùng với việc bố mẹ Vũ biết sự thật, preview tập 56 còn 'nhá hàng' tình tiết liên quan đến ông Sơn. Trong cuộc nói chuyện cùng Vũ, với câu nói 'Bố hy vọng 2 đứa từ sự miễn cưỡng rồi dần dần yêu thương nhau thực sự', dù không nói thẳng nhưng người xem phần nào hiểu được ông Sơn đã biết bản chất cuộc hôn nhân của Thư và Vũ chỉ là một bản hợp đồng.

 


Là một người bố, ông Sơn nhẹ nhàng và chân thành vun vén cho 2 con. Đáp lại lời bố vợ, Vũ nhận lỗi về phía mình. Và không phản đối cũng không đồng tình với mong muốn của ông Sơn, Vũ hứa sẽ không để cho Thư chịu thiệt thòi.

'Con nghĩ là không chỉ riêng Thư, chính bản thân của con cũng rất nhiều nhược điểm. Có nhiều vấn đề con cũng thấy bản thân của mình rất cố chấp. Con không dám hứa với bố về chuyện của 2 chúng con, nhưng con rất trân trọng tình cảm của bố dành cho con, và con hứa với bố sẽ không bao giờ để cho Thư thiệt thòi' - lời Vũ nói hẳn sẽ làm cho ông Sơn yên lòng phần nào.

 


Thế nhưng, rõ ràng trong câu nói của Vũ mới chỉ thể hiện tình cảm của anh dành cho ông Sơn, cũng như là trách nhiệm với Thư, chứ không hề bày tỏ tình yêu thương với vợ. Điều này được dự đoán một mặt Vũ sẽ tiếp tục lo lắng cho Thư trên danh nghĩa trách nhiệm, mặt khác sẽ tiếp tục đi chinh phục Nhã, thậm chí có thể cặp đôi có khả năng sẽ xảy ra những tình huống 'ngược' nhau đau lòng bởi sự mâu thuẫn khi kẻ có tình cảm, kẻ thì không.

Đón xem tập 56 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h tối nay, ngày 02/07 trên kênh VTV1.

create

Daisy / Baodatviet.vn