• youtube
  • facebook

Bị mắng suốt ngày rượu chè, chồng dùng dao c.hém liên tiếp vào vợ dẫn đến t.ử v.ong

Ngày 27/12, phòng Cảnh s át hình sự Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với các cơ quan có liên quan và chính quyền địa phương tổ chức thực nghiệm hiện trường để củng cố hồ sơ, tài liệu về vụ án g iết người xảy ra tại địa bàn xã Pá Khoang, huyện Điện Biên vào ngày 28/9.

Trước đó, vào chiều ngày 28/9, cơ quan Cảnh s át điều tra Công an tỉnh Điện Biên tiếp nhận tin báo của nhân dân về việc phát hiện bà Lò Thị S (69 tuổi) trú tại bản Vang 1, xã Pá Khoang, huyện Điện Biên bị s át hại tại lán ao gần nhà.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t ử thi, cơ quan Công an phát hiện trên đầu, cổ, mặt n ạn nhân có nhiều vết c hém, thời gian n ạn nhân t ử v ong vào khoảng 8h đến 9h sáng cùng ngày. Căn cứ những chứng cứ, lời khai nhân chứng và dấu vết tại hiện trường, cơ quan Cảnh s át điều tra Công an tỉnh đã b ắt giữ hung thủ là Quàng Văn Dọn (69 tuổi) và là chồng của n ạn nhân.

Tại cơ quan Công an, Quàng Văn Dọn khai nhận vào sáng ngày 28/9, bà S có nói với ông cùng lên lán ao để chẻ lạt. Nhưng sau khi bà S đi lên lán trước, ông Dọn không lên mà sang nhà con trai là Quàng Văn Thu để uống rượu, sau đó về nhà ngủ đến 9h sáng mới lên lán. 

Hung thủ Quàng Văn Dọn thực hiện lại hành vi gây án.

Hung thủ Quàng Văn Dọn thực hiện lại hành vi gây án.

Khi lên đến nơi, hai vợ chồng ông có to tiếng và bà S trách ông suốt ngày uống rượu, không kiềm chế được cơn giận, lại có sẵn hơi men trong người, ông Dọn đã dùng dao c hém liên tiếp vào cổ, đầu, mặt bà S khiến bà t ử v ong.

Sau khi gây án, ông Dọn đã cầm theo hung khí bỏ tr ốn lên rừng và t ự s át nhưng không thành. Đến chiều cùng ngày, Quàng Văn Dọn đã bị cơ quan Cảnh s át điều tra b ắt giữ.

create

Lê Hoàng / cand.com.vn