• youtube
  • facebook

Thật bất ngờ, Thanh trong “Sống chung với mẹ chồng“ là người Thái Nguyên

Chưa bao giờ một bộ phim Việt như Sống chung cùng mẹ chồng và Người Phán xử lại được cộng đồng mạng và khán giả cả nước quan tâm như vậy. Bước ra từ trong phim, nghĩ rằng nhiều người sẽ ghét cay ghét đắng Anh Dũng như nhân vật Thanh mà anh thể hiện trong Sống chung cùng mẹ chồng nhưng không… Đây mới là thái độ mà cư dân mạng dành cho nam diễn viên điển trai này.

Cụ thể, một chủ tài khoản Facebook có tên N.M.H đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh chụp lén ngoài đời của nam diễn viên Anh Dũng, khi cô đi làm lại chứng minh thư nhân dân bất ngờ chạm mặt. Bà mẹ bỉm sửa này khẳng định với chị em rằng, Anh Dũng không hề đáng ghét như trong phim.

Anh Dũng
Ảnh đời thường của Anh Dũng khiến Facebook mẹ bỉm sữa nhận bão like


“Đi làm lại chứng minh gặp anh Thanh trong sống chung với mẹ chồng.Vai diễn đang bị các chị em đang chửi nhiều nhất hiện nay.Bác mặc áo xanh là mẹ anh ý.Anh ý người Thái Nguyên cm ạ.Bên ngoài đập troai lắm. 27 tuổi ná. Các chị em like nhiệt tình quá máy em nóng ran rồi đơ luôn rồi”.

Theo lời bà mẹ bỉm sửa này, ngoài đời, Anh Dũng vô cùng thân thiện, cởi mở và nói chuyện cực kỳ dễ gần. Anh chằng ngại khi nhiều người nhận ra mình và mong muốn được chụp chung kiểu ảnh. Hơn nữa, không ít người tiếp xúc ngoài đời cùng Anh Dũng khẳng định rằng, anh con trai nhu nhược ấy thực ra là một thanh niên trẻ trung, xởi lởi và nhí nhố chẳng kém ai.

Anh Dũng

Anh Dũng

Anh Dũng

Chính vì vẻ đẹp trai và sự dễ mến của nam diễn viên, Facebook của bà mẹ bỉm sữa kia bỗng nhiên bị dân mạng tổng tấn công, like nhiệt tình đến nỗi đơ luôn cả chiếc điện thoại.

Anh Dũng

   
 

create

HT / thethaovaxahoi.vn