• youtube
  • facebook

Vay n.ặng l.ãi tổ chức sinh nhật cho bạn gái, nam sinh cấp 2 bị mẹ đánh nhừ t.ử

Thanh niên ga lăng cắm điện thoại, xe đạp điện và vay l.ãi 2 triệu để tổ chức bữa sinh nhật hoành tráng cho người yêu, kết cục bị mẹ vác roi ra đ.ánh nhừ t.ử.

Mạng xã hội đang xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh bà mẹ lam lũ, nghèo khó vừa đánh vừa chửi cậu con trai chỉ chừng khoảng 15, 16 tuổi vì tội vay tiền nặng lãi đi tổ chức sinh nhật cho bạn gái.

Theo những gì mà clip ghi lại, nam thanh niên vì muốn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho người yêu, đưa bạn gái đi ăn, đi hát nên đã cắm cả điện thoại, xe đạp điện thậm chí vay thêm cả 2 triệu đồng. Khi có người đến đòi tiền tận nhà, mẹ cậu mới bất ngờ và tra hỏi thì cậu mới khai nhận.

Bà mẹ liên tiếp dùng roi vụt vào cậu con trai.

Bà mẹ liên tiếp dùng roi vụt vào cậu con trai.

Ngay sau đó, bà mẹ không giữ được bình tĩnh đã cầm chiếc roi dài vụt liên tiếp vào người cậu con trai, vừa vụt vừa chửi mắng. Cuối cùng, bà mẹ đành xin khất với mấy người đàn ông đến đòi nợ rằng sẽ giải quyết với con rồi sẽ mang tiền đến để trả.

Clip: Vay nặng lãi tổ chức sinh nhật cho bạn gái, nam thanh niên bị mẹ đánh nhừ tử. Nguồn: Facebook.

Một điều khiến người xem phải chú ý là người mẹ trong clip rất gầy gò, lam lũ, người chỉ mặc bộ quần áo lao động đã cũ sờn, ngôi nhà cũng không có gì giá trị.

Rất nhiều ý kiến tỏ ra bất bình vì chẳng hiểu tại sao cậu thanh niên khỏe mạnh, trai tráng lại hành động như vậy khi người mẹ phải kiếm từng đồng từng hào cho các con.

Tài khoản T.M bình luận: ‘Thương bà mẹ quá. Đồng phục kia chắc là đi làm trong lò gạch, cả ngày hành xác hít toàn khói bụi gạch được mấy trăm bạc mà đứa con bất hiếu'.

Bà mẹ phải xin khất với người cho vay nặng lãi.

Bà mẹ phải xin khất với người cho vay nặng lãi.

‘Không hiểu suy nghĩ gì mà thế, không thương bố mẹ còng lưng vất vả. Nhà chúng nó có điều kiện chúng nó tiêu pha thì còn được, đằng này tí tuổi cắm đồ vay tiền tổ chức sinh nhật cho vợ của thằng khác. Nhìn mẹ em mà chị thương mẹ e. Tết đến bao nhiêu thứ phải lo mà còn đi trả nợ cho đứa con suy nghĩ chưa lớn', Ngọc Tú cho hay.

Cùng với đó, nhiều người tỏ ra phẫn nỗ với những người cho vay nặng lãi đối với những đứa trẻ chưa biết suy nghĩ gì như thế này.

‘Mình xem clip xong thấy buồn vì mấy cậu cho vay này nhiều hơn, chẳng hiểu sao không có tình người mà cho cả đứa trẻ chẳng biết gì vay, rồi chứng kiến bà mẹ đánh con vẫn nhởn nhơ đứng đó được', tài khoản B.N bức xúc.

Được biết, sự việc này xảy ra ở Hưng Yên vào chiều ngày 8/2.

create

Vũ Linh / baodatviet.vn