• youtube
  • facebook

Chỉ một buổi chiều, hơn 200 mỹ nhân váy trắng khiến cả Thái Nguyên xôn xao

Chưa từng có bất cứ một chương trình hội ngộ nào mà lại đông mỹ nhân đến thế, đã vậy, tất cả đều mặc váy trắng khiến cả Thái Nguyên không thể rời mắt.

Có ai đó từng nói, là phụ nữ nhất định phải nỗ lực giảm cân, chăm sóc da thật đẹp và kiếm thật nhiều tiền. Khi bạn xinh đẹp, trong ví toàn là tiền mình kiếm được, bạn sẽ nhận ra, thế giới này thật hoàn mỹ, hàng ngày chỉ ngắm nhìn mình và mua sắm cho mình những gì bản thân thích cũng đủ “no” rồi. Đàn ông có thể là của người khác nhưng tiền nhất định phải là của mình. Không có việc gì khiến bạn vững vàng hơn bằng việc tự mình nỗ lực làm giàu chân chính. Người phụ nữ tuyệt vời nhất chính là người có kinh tế độc lập!

3 Nhà phân phối tài sắc Đào Thảo - Phương Lê - Thúy Siro hội ngộ thành viên

3 Nhà phân phối tài sắc Đào Thảo - Phương Lê - Thúy Siro hội ngộ thành viên

Như thế này bảo sao Thái Nguyên không rần rần lên được

Như thế này bảo sao Thái Nguyên không rần rần lên được

Và dường như chẳng cần tìm kiếm đâu xa xôi, những cô gái của hệ thống Magic Skin – Magic Mom đều tuyệt vời như thế. Họ, những cô gái hết đỗi bình thường, chẳng sở hữu đôi chân dài miên man, chẳng phải sắc nước hương trời, chẳng có trang cá nhân vài chục ngàn người theo dõi, thế mà họ khiến cả bao người phải nể phục. Ở đời, so đo gì khi hơn nhau về chiều cao, tuổi đời, bệ đỡ… cái chính là bản lĩnh kia kìa.

Tin được không? Cả 3 Nhà phân phối Đào Thảo – Phương Lê – Thúy Siro đã có những khởi đầu đầy khó khăn. Đi lên từ 1 chi nhánh nhỏ, chị Đào Thảo trước kia còn chẳng bao giờ nghĩ được tới cảnh bản thân có thể đứng trước mọi người để chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh của mình. Nay có thể tự tin như vậy, đó chẳng phải là một chiến thắng đầy vẻ vang. Còn đối với Thúy Siro, cô đã từng có khoảng thời gian chẳng bán được gì, nản chí lắm chứ, thất vọng lắm chứ. Và rồi, nếu dừng chân ngay từ khi ấy, có lẽ sẽ chẳng bao giờ có một Nhà phân phối xinh đẹp và giỏi giang như hiện tại. Thúy Siro của cái ngày phải bán của hồi môn để kinh doanh, nay đã đạt tới doanh số mỗi tháng đáng gờm.

Và tôn vinh những đại lý, tổng đại lý xuất sắc

Hội nghị tôn vinh những đại lý, tổng đại lý xuất sắc.

Phương Lê – “bằng chứng sống” của câu nói: “Khi bạn thành công, bạn sẽ là cảm hứng của người khác!”. Và chỉ cần nhìn vào những gì Phương Lê đã làm được cho gia đình, người thân, bạn sẽ hiểu không phải ngẫu nhiên mà Phương Lê sở hữu một hệ thống vững mạnh như thế. “Chúng ta, những cô gái trẻ của thời đại mạng xã hội, chúng ta thừa thời gian nhưng lại thiếu thu nhập. Tại sao không thay đổi điều đó khi chúng ta hoàn toàn có thể!” – Nhà phân phối Phương Lê chia sẻ.

Tại buổi hội ngộ này, các cô gái trong đội hình 3 team của Nhà phân phối Đào Thảo – Phương Lê – Thúy Siro đã được học hỏi, lĩnh hội những kiến thức kinh doanh và chăm sóc khách hàng bổ ích, hơn thế, đó còn là những kinh nghiệm được tích lũy dày dặn trong quá trình phát triển của các Nhà phân phối.

Truyền tải kỹ năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Hội nghị cũng đã truyền tải kỹ năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Hỏi đáp ngay tại chương trình

Hỏi đáp ngay tại chương trình

Đồng thời, đây cũng là dịp tôn vinh những nữ tài xuất sắc có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và kinh doanh trong hệ thống. Hơn 200 mỹ nhân trong trang phục váy trắng tinh khôi đã tự tin sải bước, cùng chia sẻ và gắn kết cùng nhau. Nam ca sỹ Duy Khoa đã có mặt tại Thái Nguyên và chung vui cùng Hội nghị đẳng cấp Magic Skin – Magic Mom. Chủ nhân hit “Suy nghĩ trong anh” không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp và tinh thần đầy nhiệt huyết của tất cả những mỹ nhân tài sắc.

Các đại lý xuất sắc được tôn vinh lần lượt là: Phạm Huệ, Hà Thủy, Trương Thị Trang, Lê Thị Lan, Vũ Thị Thủy, Lê Thị Giang Nguyễn Thị Tâm.

Bên cạnh đó là các tổng đại lý giỏi giang: Trúc Linh, Đinh Thị Hiền, Lê Phương Linh, Lý Việt Hoa, Vũ Thu Hường, Hà Nguyễn.

Đấy, phụ nữ đẹp thì dễ thu hút, nhưng phụ nữ tự chủ và mạnh mẽ mới thực sự quyến rũ. Họ quyến rũ bởi họ có thể quyết định số phận của mình. Họ không cần một người đàn ông chỉ cho họ biết họ phải làm gì, đưa tiền cho họ tiêu xài mỗi tháng hay chờ đợi những món quà đắt giá nhân dịp này dịp nọ. Họ càng không cho ai quyền coi nhẹ hay chà đạp những giá trị của mình, bởi những thứ quý giá ấy do chính họ tạo ra, thuộc về bản thân họ mãi mãi.

Phụ nữ độc lập cũng không cần lắm chiêu trò để khiến bản thân mình thành thỏi nam châm. Họ biết những mục tiêu mình cần theo đuổi thay vì chạy theo cuộc đua váy áo mỗi ngày.

Quá tuyệt vời event đẳng cấp của 3 Nhà phân phối

Quá tuyệt vời event đẳng cấp của 3 Nhà phân phối

Nam ca sỹ Duy Khoa choáng ngợp trước rừng mỹ nhân

Nam ca sỹ Duy Khoa choáng ngợp trước rừng mỹ nhân

Nói không ngoa chứ sự kiện đặc biệt này đã khiến cả Thái Nguyên xôn xao bởi sự xuất hiện của quá đông mỹ nữ váy trắng. Chưa kể tới việc, hơn 200 chiếc váy đã được chuẩn bị trước thềm sự kiện đặc biệt này. Tất cả các cửa hàng thời trang, tiệm trang điểm, làm tóc được một phen “nổ tung” vì những cô gái này. Được biết, đây mới chỉ là một trong số 8 hội nghị đẳng cấp của các Nhà phân phối Magic Skin – Magic Mom sẽ lần lượt được tổ chức trước thềm Đại Nhạc Hội Magic Skin vào tháng 10 năm 2017.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Thái Nguyên đẹp quá thôi khi có những bông hoa này

Thái Nguyên đẹp quá thôi khi có những bông hoa tài sắc này

Team Phương Lê đẹp đến nao lòng

Team Phương Lê đẹp đến nao lòng

Nhà phân phối Thúy Siro

Nhà phân phối Thúy Siro

Nhà phân phối Đào Thảo là chị cả của một gia đình đoàn kết thế này đây

Nhà phân phối Đào Thảo là chị cả của một gia đình đoàn kết thế này đây

Ngợp trời mỹ nhân váy trắng

Ngợp trời mỹ nhân váy trắng

Những khoảnh khắc đẹp mê hồn

Khoảnh khắc đẹp mê hồn

Khoảnh khắc đẹp mê hồn của những mỹ nhân Magic

Khoảnh khắc đẹp mê hồn

Vẻ tươi trẻ, rạng ngời, luôn cuốn của những người phụ nữ tài sắc

Rất đông cô gái tài sắc đã có mặt tại hội nghị

Rất đông cô gái tài sắc đã có mặt tại hội nghị

Cả một rừng hoa trắng nở bung giữa Thái Nguyên đầy nắng

Cả một rừng hoa trắng nở bung giữa Thái Nguyên đầy nắng

create

Ngọc Nguyễn/Tin nhanh Online