• youtube
  • facebook

Yêu cùng lúc hai người, cô gái phân vân: Bên vật chất sung túc, bên tình yêu đong đầy, làm sao có tất cả?

'Ở bên người yêu mình sẽ có được cuộc sống sung túc, kinh tế dư giả mà bao cô gái mơ ước. Nhưng ở bên anh mình sẽ được sống trọn vẹn với cảm xúc của trái tim và có 1 tình yêu luôn đong đầy' - cô gái viết.

Trên một diễn đàn mạng, tình huống của cô gái yêu cùng lúc hai người đàn ông đang nhận về nhiều sự chú ý.

Cô gái đăng đàn hỏi dân mạng làm thế nào để yêu cùng lúc hai người?

Cô gái đăng đàn hỏi dân mạng làm thế nào để yêu cùng lúc hai người?

Nguyên văn bài chia sẻ của cô gái như sau:

'Yêu 2 người con trai 1 lúc liệu có sai không?

Mình có người yêu hơn mình 4 tuổi, chúng mình cùng quê đều lên Hà Nội học và làm việc, đã yêu nhau được 6 năm, cũng tính sang năm sẽ kết hôn. Người yêu mình rất giỏi. Ở tuổi bây giờ mà anh đã lo được cho mình và bố mẹ anh gần như mọi thứ.

Mọi chuyện sẽ trôi qua suôn sẻ nếu như đầu năm nay người yêu mình không được công ty cử đi học bên nước ngoài 4 tháng. Trong khoảng thời gian đó mình đã quen 1 người khác hơn mình 3 tuổi người Hà Nội, đẹp trai, da trắng, môi hồng. Anh tuy không giỏi như người yêu mình vì chỉ học hết cấp 3 xong đi làm nhưng rất hài hước, tâm lý và quan trọng yêu mình thật lòng. Thậm chí yêu mình hơn cả bản thân anh.

Không biết có phải do quá nhàm chán và cũ kỹ trong mối tình 6 năm mà mình lại rung động trước anh khi anh cho mình cảm giác mới lạ, muốn chinh phục và sở hữu. Mình giấu anh việc mình đã có người yêu và cùng anh yêu nhau trong suốt thời gian người yêu mình đi học.

Nhưng khi người yêu mình về nước và dọn về phòng chung cư ở cùng mình, mình buộc phải nói cho anh biết. Nghe xong anh rất shock, anh khóc nức nở như 1 đứa trẻ và nói rằng những điều mình nói như d.ao đâ.m vào tim, anh không chịu được cảnh mình ở cùng 1 người con trai khác. Nhưng anh vẫn muốn yêu mình và được bên cạnh mình dù chỉ là người trong bóng tối thôi cũng được.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giờ mình không biết phải làm sao, mình không muốn người yêu mình lẫn anh đau khổ vì mình nhưng mình cũng không muốn mất ai cả. Mình muốn được ở bên cả hai.

Ở bên người yêu mình sẽ có được cuộc sống sung túc, kinh tế dư giả mà bao cô gái mơ ước. Nhưng ở bên anh mình sẽ được sống trọn vẹn với cảm xúc của trái tim và có 1 tình yêu luôn đong đầy. Bên tình bên nghĩa thật khó để trọn vẹn. Mình phải làm như nào để được ở bên cả 2 đây?'

Những dòng tâm sự, nhờ tư vấn giúp đỡ này ngay lập tức nhận về nhiều bình luận chỉ trích:

- Nếu yêu người đến trước thì sẽ không có người đến sau. Và em nghĩ chị chả yêu ai đâu, rung động nhất thời thôi chứ yêu gì ở chị. Đến cả tình cảm của chính mình còn không biết thì lên đây ai biết được cho chị?

- Đã yêu người thứ hai thì đừng mở miệng yêu người thứ nhất. Người ta đã bên mình được ngần ấy năm không phải là dễ dàng. Bạn không xứng đáng để có được bất cứ thứ gì. Con gái thời này chỉ đến vậy thôi sao?

- Đừng yêu một người hai lần mà hãy yêu một lần hai người là có thật. Nghiệp quật đó chị gái. Lăng nhăng không có kết cục tốt đâu.

Hiện tại, bài đăng này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của thành viên mạng. Đa số vẫn là những lời chỉ trích sự tham lam của cô gái.

Nếu là bạn, bạn sẽ tư vấn cô gái nên xử lý nào trong tình huống này?