• youtube
  • facebook

“Về nhà đi con“: Xuất hiện một hành động nhỏ vô tình tố cáo Thư thích Dũng?

Trong tập 76 'Về nhà đi con', hành động này của Thư khiến Dương cũng phải lên tiếng nhắc nhở chị gái.

Tập 76 Về nhà đi con vừa lên sóng VTV1. Trong tập này, sau khi biết Nhã chính là Kim trong quá khứ, Vũ cay đắng nhận ra tất cả hậu quả ngày hôm nay là do anh chuốc lấy, và đó quả là cái giá đích đáng.

Trở về từ cuộc gặp với Nhã, Vũ cảm thấy hoang mang, trống rỗng. Trong lúc này, anh mới nhận ra mình cần gia đình nhất. Thế nên mặc dù đã muộn, anh vẫn tìm tới nhà Thư, mong rằng tìm được một chút an ủi trong chốc lát.

Về phía Thư, lúc này, cô lại thay đồ để chuẩn bị gặp... Dũng. Hành động nhỏ này của Thư khiến Dương lập tức để ý và cho rằng Thư đang làm đỏm trước mặt bạn thân của chồng. Cô cũng nhắc nhở chị gái cư xử làm sao cho đúng, đừng để "huynh đệ tương tàn". Chỉ với hành động này, rất nhiều fan đẩy thuyền Thư - Dũng lại dấy lên niềm hy vọng biết đâu Thư thực sự có tình cảm với anh chàng "bạn thân quốc dân" này?

Tuy nhiên, fan Thư - Dũng cũng đừng vội mừng, bởi vì trước khi gặp Dũng thì Thư lại gặp Vũ trước và quên béng luôn cái hẹn với "bố nuôi" của cu Bon. Chứng kiến Vũ tiều tụy khi tới gặp mình, Thư cũng cảm thấy lòng đau như cắt. Ngoài mặt, cô vẫn khuyên anh nên về nghỉ ngơi, ngủ cho lại sức. Thậm chí, Thư vẫn cố tỏ vẻ "yêu tiền" khi Vũ nói rằng dù anh có tay trắng cũng sẽ trả lại cho cô 3 tỷ, nhưng khán giả đã sớm nhận ra trong lòng Thư, khoản tiền ấy có lẽ không còn quan trọng nữa. Nó thể hiện qua ánh mắt rưng rưng, đau xót khi cô nhìn chồng.

Sau đó, Thư và Vũ rủ nhau đi ăn khuya. Lúc này, khán giả lại được chứng kiến khoảnh khắc "tình bể bình" của Thư - Vũ. Thấy Vũ buồn, Thư luôn cố gắng nói chuyện để cho chồng vui. Cô cũng thể hiện sự quan tâm khi liên tục gắp đồ ăn cho anh. Rồi thấy Vũ toát mồ hôi, Thư chậm chí đã định giúp chồng lau đi. Nhưng trong khoảnh khắc ấy, Thư lại ngập ngừng, không dám tiến tới, không dám thể hiện sự thân mật thái quá, dù trong lòng rất muốn.

 

Khi Vũ đưa Thư về nhà thì cũng là lúc họ chạm mặt Dũng. Giống như những gì đoạn preview tiết lộ trước đó, Dũng - Thư - Vũ đã có một cuộc nói chuyện tay ba vô cùng thú vị. Vũ ghen tuông ra mặt và muốn thể hiện chủ quyền với Thư, trong khi Dũng lại càng đổ thêm dầu vào lửa khi nhắc lại chuyện Vũ từng muốn nhường vợ cho bạn ra sao.

Cuối cùng, cảnh quay kết thúc bằng việc cả 2 người đàn ông cùng chưng hửng vì bị Thư đuổi về.

Không rõ cuộc tình tay ba này rồi sẽ đi đâu về đâu? Và Thư, sau bao tổn thương vì Vũ có thể quay lại bên chồng? Hay cô sẽ đến với Dũng, vì dẫu sao, mối quan hệ của họ vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp?

Đón xem tập 77 Về nhà đi con lên sóng vào tối mai (31/7) trên kênh VTV1.

create

RAY / HELINO