• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘ trailer tập 79: Ông Sơn rơi nước mắt ân hận muộn màng ‘Bố sai rồi‘

Lúc kiên quyết bảo Vũ ly hôn với Thư, ông Sơn không hề hay biết anh bị h.ãm h.ại, bị phá sản và phải đền số tiền lớn lên đến hàng chục tỷ đồng.

Ở tập 78 Về nhà đi con, ông Sơn đã có cuộc đối thoại với ông Luật. Hai bên thông gia đã trò chuyện thẳng thắn về việc Vũ - Thư kiên quyết ly hôn.

Tại đây, ông Luật cũng tiết lộ cho ông Sơn biết rằng, người phụ nữ mà ông Sơn nhìn thấy Vũ âu yếm, đút cháo lúc đau ốm cũng chính là người đẩy Vũ vào bước đường cùng, khiến Vũ táng gia bại sản.

Cuộc trò chuyện với ông Luật khiến ông Sơn nhận ra nhiều điều.

Cuộc trò chuyện với ông Luật khiến ông Sơn nhận ra nhiều điều.

Ông Sơn lúc này khá bất ngờ, ông hiểu được rằng, áp lực mà Vũ đang phải đối mặt là rất lớn, không hề đơn giản như ông nghĩ trước đây.

'Tôi không hiểu vì sao chúng nó lại kiên quyết ly hôn vào lúc này, khi mà thằng Vũ cần có một điểm tựa' - câu nói của ông Luật khiến ông Sơn ngộ ra rằng, việc Thư - Vũ ly hôn một phần do tác động từ lời nói mà ông đã bày tỏ với Vũ trước đó.

Trailer tập 79 Về nhà đi con

Trailer tập 79 cho thấy, những giọt nước mắt muộn màng đã rơi, ông Sơn chỉ biết bật khóc nhận mình đã sai. Bởi vì lúc này, khi nhận ra mọi điều thì Thư và Vũ đã không còn là vợ chồng nữa…

Ông Sơn ôm con gái vào lòng, biết rằng mình đã sai.

Ông Sơn ôm con gái vào lòng, biết rằng mình đã sai.

Những giọt nước mắt mắt muộn màng của ông Sơn.

Những giọt nước mắt mắt muộn màng của ông Sơn.

Liệu rằng, cuộc tình của Thư - Vũ có được cứu vãn, hai người trong cuộc và đôi bên thông gia sẽ làm thế nào để giúp đôi trẻ quay lại với nhau, khi mà cả hai đang dần nảy sinh tình cảm?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong tập phát sóng tiếp theo của Về nhà đi con lúc 21h ngày 2/8 trên VTV1.

create

Lưu Ly / Baodatviet.vn