• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘: Sau cuộc điện thoại bí hiểm, Nhã bắt đầu lộ đuôi cáo, khiến công ty Vũ phá sản

Cuộc gọi bí ẩn của Nhã đang vén bức màn về sự xuất hiện bất ngờ của cô trong cuộc sống và công việc của Vũ.

Tập 73 Về nhà đi con chính thức lên sóng với những diễn biến hấp dẫn. Một trong số đó chính là sự xuất hiện của 'tiểu tam' Nhã.

Trong tập này, Nhã đã đến trực tiếp văn phòng của Vũ. Như mọi lần, cô lả lơi nũng nịu đòi được Vũ quan tâm. Sau những biến cố đã xảy ra, Vũ mất dần thiện cảm cũng như muốn giữ khoảng cách với người phụ nữ xinh đẹp này.

Nhã mồi chài Vũ ngay tại văn phòng.

Nhã mồi chài Vũ ngay tại văn phòng.

Nhõng nhẽo không được, mồi chài không xong, Nhã chuyển sang hăm dọa. Cô hỏi Vũ: 'Anh định vắt chanh bỏ vỏ đúng không? Anh đừng tưởng anh có thái độ như vậy là em không biết nhé. Anh đang muốn giãy ra đúng không?'.

Sau pha mồi chài Vũ ngay tại văn phòng, Nhã có cuộc điện thoại với người bí ẩn nào đó. Giọng bí hiểm, Nhã nói 'đương nhiên, thông tin sẽ bị lộ'.

Nhã và cuộc điện thoại đầy bí ẩn.

Nhã và cuộc điện thoại đầy bí ẩn.

Người xem phán đoán rằng, Nhã sắp 'lật bàn' với Vũ, đưa công ty của anh vào trạng thái phá sản sau khi ký kết hợp đồng triệu đô ở Đài Loan.

Âm mưu của Nhã là gì? Lý do thật sự khiến cô xuất hiện và phá nát gia đình của Vũ là gì? Vũ sẽ đối mặt với cú sốc mà Nhã mang tới ra sao? Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng tiếp theo của Về nhà đi con lúc 21h ngày 26/7. 

create

lưu ly / Baodatviet.vn