• youtube
  • facebook

Từng sợ chồng “phim giả tình thật“, bà xã Tuấn Tú phán một câu thế này khi xem cảnh Quốc hôn Huệ trong “Về nhà đi con“

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Tuấn Tú đã trở lại với vai diễn Quốc trong 'Về nhà đi con' và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Sự trở lại của Tuấn Tú với vai diễn Quốc trong "Về nhà đi con" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuấn Tú từng tâm sự, anh đã mất 3 đêm để thuyết phục vợ cho mình quay trở lại đóng phim. Nguyên nhân là bởi, bà xã của Tuấn Tú là một công chức chứ không liên quan đến giới showbiz nên bản thân cô không thoải mái khi chồng làm nghệ thuật.

"Cô ấy cứ nghĩ rằng những câu chuyện yêu đương trên phim sẽ trở thành sự thật ở ngoài đời" - Tuấn Tú nói. Đến khi nhận được cái gật đầu của vợ, Tuấn Tú đã rất vui.

Tình cảm của cặp đôi Quốc - Huệ cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả theo dõi

Tình cảm của cặp đôi Quốc - Huệ cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả theo dõi Về nhà đi con .

Mới đây trong một cuộc trò chuyện với báo chí, Tuấn Tú cũng tiết lộ thêm, trước khi quay phim "Về nhà đi con", anh đã "làm tư tưởng" cho vợ rằng phim cũng sẽ có những cảnh tình cảm và nói với bà xã, nếu thấy cảnh nào nóng quá thì tắt ti-vi đi, đừng xem nữa.

Tuy nhiên, Tuấn Tú cảm thấy may mắn khi bà xã là người hiểu chuyện nên không bực bội vì mấy cảnh quay chồng cưỡng hôn Thu Quỳnh (Huệ). Thậm chí, bà xã của anh còn nói đùa rằng: "Em phải xem để thấy anh hôn người khác sẽ khác như thế nào khi hôn em".

Nam MC điển trai kể thêm, khi xem đến cảnh Quốc hôn Huệ thì bà xã của anh phán: "Cũng cuồng nhiệt đấy nhưng dùng nhiều kỹ thuật quá".

"Thú thực, khi quay những cảnh tình cảm, đụng chạm với bạn diễn nữ, tôi luôn cố dùng kỹ thuật diễn và hình thể nhiều hơn là làm thật.

Vì dù là cảnh quay, là công việc nhưng nó vẫn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, đến hình ảnh của bạn diễn nữ ở ngoài đời. Vì thế, tôi luôn cố gắng hết sức có thể, tránh những đụng chạm thực tế" - Tuấn Tú thật thà kể.

Xem cảnh chồng cưỡng hôn Thu Quỳnh, bà xã Tuấn Tú phán:

Xem cảnh chồng cưỡng hôn Thu Quỳnh, bà xã Tuấn Tú phán: Cũng cuồng nhiệt đấy nhưng dùng nhiều kỹ thuật quá .

Ở thời điểm hiện tại, "Về nhà đi con" đang bước vào những diễn biến cuối cùng, bên cạnh những rắc rối giữa Thư và Vũ thì chuyện tình cảm của Huệ và Quốc cũng nhận được không ít sự quan tâm của khán giả. Liệu rồi một anh Quốc giàu có, giỏi giang, tốt bụng, chân thành có thể có được tình cảm của Huệ - một người phụ nữ khá cứng đầu lại từng đổ vỡ hôn nhân nên giống như con chim sợ cành cong mà chưa dám mở lòng hay không?

Những tình tiết sắp tới của "Về nhà đi con" chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ, khán giả nhớ đừng bỏ qua những tập phim tiếp theo sẽ lên sóng VTV1 lúc 21 giờ từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần nhé!

 

 

create

Miss Hóng / HELINO