• youtube
  • facebook

Thiên thần nhí xứ chè Thái Nguyên lọt vào bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Vượt qua hàng nghìn thí sinh khác, cô mẫu nhí 8 tuổi đến từ Thái Nguyên - Mai Nguyễn Khánh Hà xuất sắc ghi tên mình vào bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Mai Nguyễn Khánh Hà chinh phục thành công sàn casting và mang về chiếc chìa khóa vàng vào bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Với quy mô hoành tráng, dàn ban giám nổi tiếng cùng sàn diễn độc lạ chưa từng xuất hiện tại bất cứ cuộc thi nào dành cho mẫu nhí, vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của truyền thông, báo đài cùng khán giả cả nước. Đặc biệt, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 còn được đón chào gần 2000 mẫu nhí khắp cả nước, với những màu sắc, cá tính khác nhau hội ngộ trên sàn runway độc đáo, làm nên một bức tranh đa sắc cho sân chơi “hot” nhất mùa hè này.

Với tài năng, sự tự tin cùng sức hút của mình, dàn mẫu nhí đã khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn để lựa chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất bước tiếp vào bán kết của chương trình. Nằm trong số những thí sinh tài năng, Mai Nguyễn Khánh Hà là một trong những đại diện của Thái Nguyên chinh phục thành công ban giám khảo quyền lực để bước tiếp đến những thử thách “khó nhằn” tại vòng bán kết.

Khánh Hà duyên dáng trong tà áo dài.

Khánh Hà gây ấn tượng cho gần 3000 khán giả tại ForeverMark - địa điểm casting Hà Nội bởi gương mặt hút ống kính, thần thái chuẩn mẫu cùng những sải bước đầy chuyên nghiệp của mình. Khoác lên bộ trang phục trắng cá tính, tự tin làm chủ sàn runway, cô mẫu nhí 8 tuổi khiến khán giả nhớ đến một Mai Nguyễn Khánh Hà với màu sắc, cá tính riêng trên sàn casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Trước khi đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Khánh Hà đã làm nên dấu ấn riêng trên các sân khấu thời trang lớn nhỏ và mang về những thành tích đáng ngưỡng mộ như: top 10 mẫu nhí xuất sắc nhất cuộc thi Kid Catwalk tại công viên biển Hà Nội, đạt giải siêu mẫu nhí cá tính nhất trong cuộc thi Siêu Mẫu Nhí đẳng cấp Quốc Tế 2019,... Hơn nữa, Khánh Hà còn góp mặt trình diễn trong các show thời trang của NTK Vlanakid, Ruby Midu,... Không chỉ thành công trên sàn catwalk, “chân dài nhí” Thái Nguyên còn sở hữu những bước nhảy đầy cá tính. 

Dù mới lên 8 tuổi nhưng Khánh Hà đã có một niềm đam mê rất lớn dành cho thời trang. Tâm sự về cơ duyên “chạm ngõ” nghệ thuật của cô mẫu nhí Thái Nguyên, chị Lan Trinh - mẹ mẫu nhí chia sẻ: “Lần đầu con bén duyên với người mẫu là con tham gia casting để được chọn làm mẫu nhí biểu diễn bộ quốc phục của NTK Phương Hằng của thương hiệu Vlanakid diễn ra tại Hoàng Thành Thăng Long trong chương trình Festival giao lưu văn hoá Việt và văn hoá thế giới 2019. Sau đó con có thử sức với cuộc thi Siêu Mẫu Nhí đẳng cấp Quốc Tế 2019 và đã lọt vào top 10 siêu mẫu nhí xuất sắc nhất và đạt giải siêu mẫu nhí cá tính nhất. Từ đó, con rất đam mê và mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai”.

Khánh Hà tự tin tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang.

Chinh phục thành công chiếc chìa khóa vàng góp mặt vào bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Khánh Hà cùng gia đình không giấu được niềm vui, cô mẫu nhí 8 tuổi tiếp tục tỏ rõ sự quyết tâm chinh phục top 35 của sân chơi hấp dẫn này. 

Sau Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, Khánh Hà chia sẻ sẽ không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để hoàn thiện kỹ năng của bản thân qua các lớp học nâng cao về mẫu và rèn luyện thêm về các môn nghệ thuật yêu thích, cọ sát qua các chương trình biểu diễn thời trang. Đặc biệt bé sẽ tiếp tục thử sức  bản thân qua những cuộc thi chuyên nghiệp như Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Bằng tài năng cùng sự nghiêm túc theo đuổi đam mê nghệ thuật, Mai Nguyễn Khánh Hà sẽ còn tiếp tục tỏa sáng trên các sân chơi nghệ thuật và đặc biệt là thời trang trong tương lai. 

create

Hồng Yên / Tin nhanh Online