• youtube
  • facebook

Cách gh en kì lạ của 2 ông “rể hờ“ Về Nhà Đi Con: Đã ngh iện còn ngại, bực tức mà không dám mở lời?

G hen tuông luôn là gia vị của tình yêu. Đoán xem những người đàn ông trong Về Nhà Đi Con khi gh en sẽ như thế nào?

Về Nhà Đi Con hiện đang là bộ phim "ăn khách" của VTV thu hút hàng triệu khán giả quan tâm và theo dõi. Trong những tập gần cuối bộ phim, khán giả chỉ biết "phì cười" trước những cơn gh en của những người đàn ông trong phim. Vũ (Quốc Trường) tỏ ra khó chịu khi Thư (Bảo Thanh) quá thân thiết bạn thân mình. Bên cạnh đó, chú Quốc (Tuấn Tú) vì có tình cảm với chị Huệ (Thu Quỳnh) cũng "sôi má u" khi thấy chị Huệ ôm Khải (Trọng Hùng).

1. Vũ – khó chịu nhưng cố giấu đi tình cảm

Chắc rằng sau lời cảnh cáo của Dũng (Anh Vũ): "Khi mày và Thư kết thúc hợp đồng, tao chắc chắn sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt, không đùa!" Vũ đã dần nhận ra tình cảm của mình. Rất dễ để thấy sự khó chịu ra mặt của Vũ ở lần thấy Thư được Dũng chở đi khám. Vũ đã bỏ mặc "tiểu tam" đang la hét vì sợ gián mà lao đến như để giành vị trí người chồng, người cha trong lòng Thư và cu Bon. Vẻ mặt tức giận, hành động vội vàng lẫn ngượng ngùng, chỉ có thể là Vũ gh en không thể chối đi đâu được.

 

Chưa hết, khi về đến nhà Vũ còn vô lí cãi nhau với Thư vì đã quá thân mật với Dũng. Dẫu biết rằng mình làm nhiều điều không phải với mẹ con Thư nhưng khi thấy vợ con mình đi với người khác, không ai không tức giận. Lấy lí do giữ thể diện để giấu đi tình cảm thật của mình. Thật ra, lúc này là Vũ đang gh en vì quá yêu Thư.

 

Giây phút Thư gọi điện cho Dũng nhờ đưa đi gặp bác sĩ, nhanh như chớp Vũ đã lấy xe và đưa đi. Một phần vì trách nhiệm của người cha, vì lo cho cu Bon nhưng hơn hết là tình cảm chân thành mà Vũ dành cho Thư.

Phân đoạn Vũ há hốc mồm hét lớn: "Cái gì mà bố nuôi ở đây?" khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười. Thương vì Vũ bị rơi vào hoàn cảnh "kẻ bên lề" nhưng lại rất buồn cười với cách gh en ngượng ngùng, giấu giếm của Vũ.

2. Chú Quốc - tức "sôi má u" nhưng lấy tư cách gì đây?

Sau năm lần bảy lượt tỏ tình và theo đuổi chị Huệ, chú Quốc vẫn chưa có được vị trí chắc chắn. Tuy nhiên, tình cảm mà chú Quốc dành cho chị Huệ là thật lòng và hết sức chân thành. Phân đoạn của phim khi đang làm việc ở công ty, chú Quốc nghe điện thoại của con trai báo gấp: "Nếu không tới bố mất vợ thì đừng có trách", chú Quốc đã chẳng ngần ngại mà chạy ngay đến quán trà. Chú Quốc đến trước hết là muốn khẳng định tình cảm của mình với chị Huệ, sau là muốn "giữ người yêu".

 

Nhìn giây phút chị Huệ ôm Khải, mặt chú Quốc bỗng sửng sốt, bất ngờ lẫn tức giận. Chú Quốc có thể chạy đến kéo Khải ra, có thể mắng chửi vào mặt Khải là đã ôm người yêu mình? Nhưng không, vì chị Huệ chưa đồng ý tình cảm mà chú Quốc bị rơi vào thế khó. Chú Quốc giận dỗi bỏ đi vì bất lực khiến ai nấy khi xem cũng phì cười. Vừa chân thành, vừa hài hước, tình yêu mà chú Quốc dành cho chị Huệ luôn được hàng trăm khán giả xem phim ủng hộ.

 

Liệu Thư – Vũ có về lại với nhau hay không? Sự trở về của Khải có cản trở tình cảm của chú Quốc và chị Huệ? Có lẽ các fan phải chờ đợi các tình tiết tiếp theo thôi!

Về Nhà Đi Con đang phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.