• youtube
  • facebook

9X Thái Nguyên nổi tiếng với những bản Rap về quê hương và mong ước Tết được sum vầy trong tình yêu thương của bố mẹ.

9X Tạ Khắc Hiếu từng được biết đến là một hotboy có khuôn mặt điển trai, đam mê nhạc Rap. Khi Tết đến xuân về, sau thời gian học tập và sự bộn bề của công việc em đang làm, Khắc Hiếu luôn mong muốn được sum vầy trong tình yêu thương của bố mẹ khi Tết đến xuân về.

Được sinh ra và lớn lên ở thị xã Phổ Yên, chàng trai có dáng hình mảnh mai và khuôn mặt điển trai này đã luôn phấn đấu, nỗ lực để vừa là một sinh viên đứng vào hàng ngũ xuất sắc của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vừa là một thợ làm tóc chuyên nghiệp. Trước thời khắc cận kề năm mới Mậu Tuất 2018, Phóng viên Tin Nhanh Online đã có buổi trò chuyện với Khắc Hiếu để được nghe em chia sẻ về những kỷ niệm tuổi thơ, nơi có tình yêu của bố mẹ vào mỗi dịp Tết.

Chào Khắc Hiếu, em có thể chia sẻ đôi chút về gia đình mình?

Gia đình em có bố mẹ, em và em trai. Bố mẹ em là người rất tâm lý. Đặc biệt là khoản học tập hay công việc em đang theo đuổi, bố em là người luôn ủng hộ và động viên quan tâm em những lúc áp lực. Dù em vừa học vừa làm trái ngành nhưng vẫn luôn ủng hộ em. Còn mẹ, em không có gì nói nhiều vì mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời này mà em có được.

Khắc Hiếu luôn cố gắng, nỗ lực để có một năm mới trọn vẹn

Những bản Rap về quê hương Thái Nguyên của em, có bài nào dành cho dịp Tết?

Em yêu quê hương mình, cứ khi nào em thích là sáng tác. Đối với em có niềm vui, có tình yêu ở trong đó thì khi nào cũng là Tết ạ. Tuy nhiên, năm nay em khá bận rộn, từ những năm sau, em sẽ cố gắng để cho ra sản phẩm mừng Xuân và đón Tết.

Tết mọi năm của em diễn ra như thế nào?

Mọi năm, mỗi khi Tết đến, em đều quây quần bên gia đình. Tuy hoàn cảnh không được khá giả cho lắm, nhưng bố mẹ em không để em thiệt thòi cái gì cả, từ về vật chất cho tới tinh thần. Vì vậy, Tết nào cũng rất vui. (cười)

Khi còn nhỏ, em thích điều gì nhất khi Tết đến?

Ôi, em cũng giống như các bạn khác thôi ạ. Thích được mẹ đưa đi chợ, mua sắm quần áo mới. Cảm giác đó đến giờ nghĩ lại em vẫn thấy xốn xang, khó tả lắm. Giờ lớn rồi, đã tự mình biết đi mua sắm, nhưng được nhận đồ mới của mẹ vào đúng dịp Tết khiến em rất thích thú.

Khi còn nhỏ cũng rất thích được bố mẹ mua quần áo mới khi Tết đến xuân về 

Kỷ niệm ngày Tết năm nào khiến em nhớ nhất?

Tết năm nhớ nhất là 2016. Em được cùng cả gia đình xem Táo Quân rồi hát cùng nhau, cùng nhau đón giao thừa. Khoảnh khắc đấy nó đặc biệt lắm. Em là người đơn giản, không cầu sang, chỉ cần những cái nhỏ đó thôi cũng là hạnh phúc lắm rồi. Năm nay đã lớn nhưng em vẫn được muốn như mọi năm như thế.

Xuân Mậu Tuất, em có dự định gì?

Em muốn đi chơi xa một chút. Cả năm làm việc và học tập vất vả nên cũng muốn dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi nhưng cũng là đi chúc Tết thôi ạ. Nếu có cơ hội thì chắc sẽ đi hai người. (cười)

Tết này Khắc Hiếu đã có "gấu"

Vậy là Tết này em đã có "gấu"?

Em chưa muốn khoe người yêu, nhưng nếu có cơ hội em rất muốn được đưa cô ấy đi chúc Tết cùng em.

Em mong muốn điều gì trong năm mới này?

Em chỉ mong người thân của e dồi dào sức khỏe để cùng đón xuân này. Em cũng muốn được lì xì ạ(cười lớn). Ngoài ra, em sẽ cố gắng hơn để việc học tập và công việc theo sở thích của em đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Khắc Hiếu hạnh phúc bên gia đình mỗi khi Tết đến

Năm mới Tết đến, em muốn gửi lời chúc như thế nào đến mọi người?

Em xin gửi tới tất cả mọi người, trước tiên là trong gia đình chúc cả gia đình luôn luôn mạnh khỏe để ở bên chúng con. Chúc tất cả các bác, các cô, các anh, các chị, các bạn ở Thái Nguyên đang ở gần hay xa quê có 1 năm mới an khanh thịnh vượng. Chúc mọi người có được một năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

(Nguồn ảnh: NVCC)

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online