• youtube
  • facebook

Sự thật sau bức ảnh nữ khách mời mặc váy trắng giống hệt cô dâu khiến dân tình hoang mang không biết ai là nhân vật chính

Nhiều người sẽ phải dụi mắt mấy lần, nhìn thật kỹ bức ảnh vì không biết ai mới thật sự là cô dâu, bởi cả hai nữ nhân đều mặc váy trắng lộng lẫy.

Đám cưới là một dịp hệ trọng của đời người, nên bất kỳ cô dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp và tỏa sáng nhất. Tuy nhiên, đôi khi có không ít sự cố xảy ra khiến cho tất cả mọi người đều ngẩn ngơ khó hiểu.

Cụ thể, nhiều cô gái tham dự đám cưới với tư cách khách mời đã không biết tiết chế, tìm cách ăn mặc lộng lẫy nhất có thể mà vô tình lấn át cả cô dâu. Thậm chí còn mặc váy trắng bồng bềnh, hệt như soiree, đứng cạnh cô dâu không biết ai mới đang thật sự là nhân vật chính.

Nói có sách mách có chứng, mới đây trên MXH đang truyền tay nhau bức ảnh xóa mặt, ghi lại khoảnh khắc cặp đôi khách mời một nam, một nữ đứng chụp ảnh cùng với cô dâu chú rể trong tiệc cưới. 

Đáng nói, trong ảnh, nhiều người không để ý kỹ sẽ vô cùng hoang mang, không biết ai mới thật sự là cô dâu bởi cả hai nữ nhân đều mặc váy trắng lộng lẫy.

Tất nhiên, chính vì vô ý này mà vị nữ khách mời nào đó đã bị dân mạng ném đá tả tơi. Nhiều người bảo, đã tham dự với tư cách là khách thì phải chú ý phần phục trang cho phù hợp, đám cưới của người ta thì đừng làm lố.

Và dù cho có xinh đẹp đến cỡ nào, hay lộng lẫy đến đâu nhưng một khi "cả gan" tranh giành vị trí thu hút nhất của cô dâu thì ngay lập tức sẽ trở thành một người vô ý, vô tứ, thậm chí là vô duyên.

"Đám cưới là sự kiện của cô dâu chú rể, khách mời lịch sự là khách mời biết ăn mặc càng ít nổi bật càng tốt", "ở Hàn Quốc khi dự tiệc cưới thì kể cả là ai đi nữa cũng phải ăn mặc nhường cô dâu đôi ba phần, thậm chí vô tình mặc màu nổi hơn cô dâu chút thôi là liền bị chỉ trích ngay", "chả hiểu sao mặc váy trắng công chúa vào dự ngày trọng đại của người ta, tưởng mình là cô dâu à?"...

Đó là một số ý kiến trong các luồng bình luận chỉ trích ném đá của cộng đồng cư dân mạng dành cho nữ khách mời nào đó trong bức ảnh trên. Tuy nhiên, bất ngờ thay, một số dân mạng tinh ý đã nhận ra rằng, đây chính là bức ảnh của vợ chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi khi tham dự hôn lễ lần 3 của chồng cũ Phi Thanh Vân vào ngày 10/8/2017.

Ấy thế, dẫu danh tính các nhân vật trong ảnh đều đã được tiết lộ, nhưng dường như hành động (chẳng biết vô tình hay cố ý) của Lâm Khánh Chi khi mặc chiếc váy hệt cô dâu vẫn tiếp tục bị dân mạng chỉ trích.

 

create

Min / HELINO