• youtube
  • facebook

Nữ doanh nhân vừa khai trương Showroom đẳng cấp tại Thái Nguyên trị giá 8 tỷ đồng của Magic Skin là ai?

Bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm với mong muốn thoát nghèo, cô gái Phương Lê nghèo khó ngày nào giờ đã bứt phá trở thành một doanh nhân thành đạt với sự nghiệp tỏa sáng, trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều phụ nữ bây giờ.


Chủ tịch Ruby’s World - Đào Minh Châu trao quyết định bổ nhiệm và quyết định mở Chi nhánh Công ty tại Thái Nguyên cho Million CEO Phương Lê và chồng.

Phương Lê tên đầy đủ là Lê Hồng Phương. Được biết đến là một người phụ nữ tài giỏi, không chỉ đứng đầu hệ thống Magic Skin Thái Nguyên, mà còn là người mạnh nhất của hệ thống Magic Skin. Người ta càng ngạc nhiên hơn khi biết cô gái này vốn xuất thân từ một gia đình nghèo hàn, cơ cực. Sinh ra tại vùng quê nghèo Võ Nhai, Phương đã sớm phải lăn lội với đủ thứ nghề để vừa học vừa kiếm tiền, bươn trải chăm lo cho cuộc sống. 


 Chân dung Million CEO Phương Lê sở hữu Showroom Magic Skin - chi nhánh Ruby’s World trị giá 8 tỷ đồng tại Thái Nguyên. 

Ở cái tuổi các bạn cùng trang lứa vui vẻ cắp sách đến trường, còn Phương Lê thì chẳng bao giờ cho mình được thảnh thơi, cô luôn bị thôi thúc về việc làm giàu và nhất định phải giàu. Vì chỉ khi giàu, cô mới có thể mang lại cuộc sống hạnh phúc cho bố mẹ, để các con của cô sau này không cần chịu những thiệt thòi hiện tại như mình. Phương lao vào kiếm tiền, bươn chải với rất nhiều nghề, chỉ mong có thể tìm được cơ hội thay đổi cuộc đời.
Phương chia sẻ, khi lấy chồng, là quãng thời gian hạnh phúc nhất thời điểm đó của cô gái trẻ. Cô cứ tưởng cuộc sống sẽ mãi êm đềm như thế, cô lúc đó đã nghĩ đến việc chấp nhận một công việc bình thường đủ ăn đủ tiêu để có thể tập trung vào chăm lo cho gia đình chứ không phải cứ là một con thiêu thân lao vào kiếm tiền mà không màng gì nữa. Thế nhưng, sóng gió có vẻ chẳng buông tha cô gái nhỏ bé này. Đằng sau một quãng yên bình, lại là lúc bế tắc nhất.


 Million CEO Phương Lê của Magic Skin hạnh phúc bên chồng và 2 con trai

Sau khi sinh con, Phương không thể tiếp tục đi làm, mọi gánh nặng đè lên vai chồng. Mặc cảm tự ti khi không có tiền trong tay, không thể tự chủ kinh tế cùng những lời chì chiết hằng ngày của một số người sau lưng mình khiến cô gần như nghẹt thở và bế tắc. Phương chia sẻ, thời điểm khó khăn nhất đó, cô tưởng như mình đã lâm vào trầm cảm và tiêu cực, may mắn là cô còn có chồng và con trai trở thành điểm tựa và nguồn động lực cạnh bên.

Người ta nói, khi bị dồn vào chân tường, là lúc bạn làm được những việc phi thường nhất. Phương Lê cũng thế, tưởng như khao khát làm giàu đã bị quên lãng, nay đột ngột sục sôi trong cô. Và Phương tìm đến kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin để hiện thực hóa ước mơ cả cuộc đời mình.

Sau những cống hiến to lớn của mình, Million CEO Phương Lê được Chủ tịch Đào Minh Châu thay mặt Ruby’s World trao tặng chiếc xe Tucson trị giá hơn 1 tỷ đồng vào tháng 7/2019.

Lần này, thành công không phụ người có lòng. Từ khi kinh doanh Magic Skin, cuộc đời Phương Lê bước sang trang mới. Không còn là cô sinh viên mang ước vọng làm giàu hão huyền, Phương bây giờ là nữ doanh nhân thành đạt và giàu có hàng đầu của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin. Đặc biệt, Hệ thống Phượng Hoàng Lửa của cô được mệnh danh là Hệ thống mạnh nhất Magic Skin.

Từ số vốn bắt đầu 13 triệu, đến giờ Phương sở hữu trong tay hàng tỉ đồng cùng rất nhiều nhà cửa, đất đai, xe sang, đồ hiệu... Ngày hôm nay, nữ doanh nhân này còn đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình bằng việc khai trương một chi nhánh Công ty Ruby’s World. Tháng 10/ 2019, Phương Lê mua nhà và sửa sang tòa nhà 6 tầng để mở chi nhánh công ty Ruby's World, tổng kinh phí lên tới 8 tỷ đồng. Bao công sức tâm huyết cô suốt nhiều năm kinh doanh, cô dành cả cho hệ thống của mình.


 Lễ cắt băng khai trương Showroom Magic Skin tại Thái Nguyên trị giá 8 tỷ đồng của Million CEO Phương Lê.


Chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu (váy vàng) cùng đại diện công ty và hệ thống đến chúc mừng Million CEO Phương Lê trong ngày Khai trương Showroom.

Giờ đây, không chỉ sở hữu một gia đình hạnh phúc, một công việc kinh doanh thành công, một cơ ngơi giá trị, Phương còn là người truyền cảm hứng kinh doanh đến hàng nghìn cô gái khác với mong muốn giúp thật nhiều cô gái tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Phương chia sẻ, muốn bản thân được người khác tôn trọng thì chính bản thân phải tạo ra giá trị, và phụ nữ thì đừng nên chỉ nghĩ đến an nhàn.

Cô công nhân Lê Hồng Phương ngày nào giờ đây đã lột xác thành một người phụ nữ phi thường. Và ngày hôm nay, cô trở thành nguồn cảm hứng của nhiều cô gái muốn thay đổi mình và kiếm tìm hạnh phúc.

create

PV / Tin nhanh Online