• youtube
  • facebook

Những tấm hình “bá đạo“ từ chuyến du lịch trong giấc mơ của một lớp học khiến dân mạng bàn tán

Photoshop giúp đỡ chúng ta được nhiều điều nhưng đôi khi cũng mang đến không ít điều khó hiểu.

Được đồng hành trong những chuyến du lịch cùng nhau là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Nhất là khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những chuyến đi vui vẻ cùng bạn bè, thầy cô sẽ mang lại cho người ta nhiều kỷ niệm lý thú, đáng nhớ.

Một tập thể học sinh trong lớp cũng muốn có được điều ấy. Họ muốn đến Đà Lạt, Đà Nẵng, Bà Nà Hill…

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất vẫn là không có đủ tiền để thực hiện những hành trình xê dịch ấy. Bởi vậy, photoshop đã giúp đỡ học sinh cả lớp.

Ai đó đã ghép hình chụp tập thể lớp vào những địa danh du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, có lẽ vì trình độ hạn chế, những bức ghép quá mờ ảo, sáng quá mức, chẳng nhìn thấy rõ mặt những học sinh trong lớp.

Cả lớp đã được ghép hình ở hàng loạt địa điểm nổi tiếng.

Cả lớp đã được ghép hình ở hàng loạt địa điểm nổi tiếng.

 

Chỉ nhìn qua người ta đã thấy hơi đáng sợ bởi những con người trong tấm ảnh chụp thể không ăn nhập gì cùng khung cảnh xung quanh. 

Đây có lẽ là do ảnh hưởng của việc "bê" nguyên cả nhóm người chụp tập thể vào mỗi hình nên việc ghép lại cũng không dễ dàng. Tạo nên kết quả khiến người lạc quan nhất cũng cảm thấy nhiều điều không ổn.

Trừ việc hơi rùng rợn ra thì những tấm ảnh cũng sáng tạo đấy.

Trừ việc hơi rùng rợn ra thì những tấm ảnh cũng sáng tạo đấy.

 

Tuy vậy vẫn có một số người cho rằng đây là điểm thú vị của lớp học. Đi học phải có những trò nghịch ngợm và để lại kỷ niệm như thế này mới vui vẻ.

"Để xa xa lại tưởng cả lớp được đi du lịch thật ấy chứ. Dù hơi tệ nhưng cũng nên khen ngợi cho nỗ lực của người ta đi chứ", dân mạng khác bình luận.

 

create

Trình Ca / Thế giới trẻ