• youtube
  • facebook

Doanh nhân Thái Nguyên gây xúc động với sự kiện ‘Vu Lan báo hiếu - Ơn nghĩa sinh thành‘ và bài học lớn về ‘đạo làm con‘!

Với mong muốn truyền tải những giá trị đạo đức tốt đẹp đến cộng đồng, doanh nhân Lê Hồng Phương mạnh tay tổ chức sự kiện 'Vu Lan báo hiếu - Ơn nghĩa sinh thành' với quy mô lên tới 300 người.

Doanh nhân Lê Hồng Phương (Phương Lê) là cái tên nổi bật trong hệ thống mỹ phẩm Magic Skin - một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường mỹ phẩm Việt. Với những kinh nghiệm và sự nhạy bén trong kinh doanh, Phương Lê nhanh chóng đạt được những thành tựu kinh doanh đáng nể và trở thành Giám đốc chi nhánh Tập đoàn Ruby's World - Thái Nguyên. Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Câu chuyện kinh doanh của cô thậm chí trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều cô gái.

Giám đốc tập đoàn Ruby's World chi nhánh Thái nguyên - Phương Lê

Sinh ra tại vùng quê nghèo Võ Nhai, Phương đã sớm phải lăn lội với đủ thứ nghề để vừa học vừa kiếm tiền bươn trải cuộc sống. Ở cái tuổi các bạn cùng trang lứa vui vẻ cắp sách đến trường, còn Phương Lê thì lao vào kiếm tiền, và luôn bị thôi thúc về việc làm giàu và nhất định phải giàu. Vì chỉ khi giàu, cô mới có thể mang lại cuộc sống hạnh phúc cho bố mẹ, để các con của cô sau này không cần chịu những thiệt thòi như cô hiện tại. 

Phương chia sẻ, khi lấy chồng, là quãng thời gian hạnh phúc nhất thời điểm đó của cô gái trẻ. Cô lúc đó đã nghĩ đến việc chấp nhận một công việc bình thường đủ ăn đủ tiêu để có thể tập trung vào chăm lo cho gia đình. Thế nhưng, sóng gió chẳng muốn buông tha, đằng sau một quãng yên bình, lại là lúc bế tắc nhất.

Giám đốc tập đoàn Ruby’s World chi nhánh Thái nguyên - Phương Lê

Sau sinh con, Phương không thể tiếp tục đi làm, mọi gánh nặng đè lên vai chồng. Mặc cảm tự ti khi không có tiền trong tay, không thể tự chủ kinh tế cùng những lời chì chiết hằng ngày của một số người khiến cô gần như nghẹt thở và bế tắc. Phương chia sẻ, khi đó, cô tưởng như mình đã lâm vào trầm cảm và tiêu cực. May mắn là cô còn có gia đình trở thành điểm tựa ở bên.

Người ta nói: “Khi bị dồn vào chân tường, là lúc bạn làm được những việc phi thường nhất!” Phương Lê cũng thế, khao khát làm giàu tưởng như đã bị quên lãng, nay đột ngột sục sôi trong cô. Và Phương Lê tìm đến kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin để hiện thực hóa ước mơ cả cuộc đời mình.

Giám đốc Tập đoàn Ruby’s World  chi nhánh Thái Nguyên - Phương Lê cùng chủ tịch Đào Minh Châu

Lần này, thành công không phụ người có lòng. Từ khi kinh doanh Magic Skin, cuộc đời Phương Lê bước sang trang mới. Không còn là cô sinh viên mang ước vọng làm giàu hão huyền, Phương Lê bây giờ là Giám đốc Tập đoàn Ruby's World chi nhánh Thái Nguyên. Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Cô cũng sở hữu văn phòng đại diện lớn nhất miền Bắc của mỹ phẩm Magic Skin trị giá tới 8 tỷ đồng.

Không chỉ có một gia đình hạnh phúc, một công việc kinh doanh thành công, một cơ ngơi giá trị, Phương Lê còn là người truyền cảm hứng. Cô thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ để giúp đỡ kinh doanh. Đặc biệt, sự kiện “Vu Lan báo hiếu - Ơn nghĩa sinh thành” của Phương Lê vừa diễn ra hôm nay tại Trung tâm tổ chức sự kiện Royal Palace gây xúc động mạnh mẽ cho hơn 300 khách mời có mặt là các Đại lý/ Đối tác phân phối cùng các đấng sinh thành của mình. Sự kiện là cơ hội để con cái bày tỏ lòng thành kính và tri ân tới cha mẹ, nhắc nhở về chữ “hiếu” của đạo làm con, đồng thời lan rộng đến cộng đồng tình yêu thương, tinh thần tương thân, tương ái.

Giám đốc Tập đoàn Ruby’s World chi nhánh Thái Nguyên - Phương Lê tổ chức lễ Vu Lan báo hiếu

Sự kiện có sự tham gia của hơn 300 khách mời là các Đại lý/ nhà phân phối cùng đấng sinh thành của mình

Sự kiện long trọng này được tổ chức tại chính quê hương Thái Nguyên của Phương Lê. Đây không chỉ là dịp để Phương Lê báo hiếu cha mẹ, nói lên tấm lòng mà còn là nơi để hàng trăm doanh nhân trẻ khác thuộc hệ thống Magic Skin nhớ ơn và bày tỏ tấm lòng và đạo làm con tới cha mẹ. Như Phương Lê từng chia sẻ “Đến với Magic Skin là điều may mắn, hạnh phúc của đời tôi. Đi lên từ nghèo khó, tôi hiểu được kiếm được đồng tiền không dễ, nhất là phải kiếm nhiều tiền để còn lo cho gia đình và báo hiếu cha mẹ”.

Giám đốc Tập đoàn Ruby’s World chi nhánh Thái Nguyên - Phương Lê dẫn đầu dâng hoa bày tỏ sự lòng tri ân cha mẹ

Với những nghi thức dâng hoa thành kính, sự kiện này gây xúc động mạnh mẽ và lấy đi rất nhiều nước mắt của hơn 300 khách mời. Trên cả, là những lời cảm ơn nghẹn ngào cùng những cái ôm siết tới cha mẹ, nhắc nhở mạnh mẽ đến “đạo làm con”, đến chữ “hiếu”, chữ “ơn” và lan truyền các thông điệp về tình yêu thương, nhân ái trong cuộc sống.

Gia đình Phương Lê đều có mặt để ủng hộ nữ doanh nhân Thái Nguyên trong sự kiện ý nghĩa này

Chia sẻ sau sự kiện, Phương Lê xúc động: “Để có được thành công ngày hôm nay, không chỉ là sự cố gắng của các thành viên mà đằng sau còn là sự ủng hộ thầm lặng của bậc cha mẹ. Sau thành công, người chúng ta phải tri ân đầu tiên là cha mẹ mình. Mong rằng sự kiện này truyền tải đi những thông điệp nhân văn trong cuộc sống về chữ “hiếu” và tình yêu thương”.

Giám đốc Tập đoàn Ruby’s World chi nhánh Thái Nguyên - Phương Lê với lời chia sẻ xúc động về “đạo làm con” lấy đi nước mắt của rất nhiều khách mời tại sự kiện

Magic Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại với mạng lưới hệ thống trải rộng khắp cả nước. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng đang được ưa chuộng, mỹ phẩm Magic Skin vừa cho ra đời dòng sản phẩm ngừa nám thượng hạng Cao nám - Royal Melasma Plus.

Với các showroom, cửa hàng rộng khắp cả nước, khách hàng có thể tham quan và mua sản phẩm của mỹ phẩm Magic Skin một cách dễ dàng. Đặc biệt, muốn dừng chân tại showroom được đầu tư lên đến 8 tỷ đồng, lớn bậc nhất Thái Nguyên tại: Số 69 Đường Cách Mạng Tháng 8 - Phường Trưng Vương - thành phố Thái Nguyên.

Hotline: 0373328999

create

PV / Tin Nhanh Online