• youtube
  • facebook

Cô giáo lớp 1 đứng bục giảng khiến mạng xã hội chiều thứ 6 xôn xao

Mặc áo dài màu xanh nổi bật, nữ giáo viên khiến nhiều người trầm trồ vì quá xinh đẹp.

Những bức ảnh chụp lại một nữ giáo viên Tiểu học đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Cô giáo đó là Bùi Thúy Ngân, giáo viên lớp 1, hiện đang công tác tại một trường Tiểu học ở Hà Nội. Trong những bức hình được chia sẻ, cô gáo mặc áo dài màu xanh ngọc và đứng lớp, đón chào những học sinh bắt đầu vào lớp 1.

Nữ giáo viên này thật xinh đẹp.

Nữ giáo viên này thật xinh đẹp.

 

Nét xinh đẹp nhẹ nhàng, thanh tú của cô giáo Ngân khiến nhiều người phải xuýt xoa, khen ngợi. Trên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau sau khi xem xong bức hình trên.

Nhiều người cho rằng, các giáo viên bây giờ quá trẻ đẹp và cảm thấy thiệt thòi vì chặng đường đi học 12 năm ngày xưa không gặp được cô giáo nào như vậy.

Những bức hình về cô giáo đang được chia sẻ.

Những bức hình về cô giáo đang được chia sẻ.

 

"Cô giáo xinh quá, như thế này mà các con còn quậy phá nữa thì cũng bó tay thật sự đấy. Không rõ lớp có nhận học sinh 28 tuổi không cô giáo ơi", một thanh niên hài hước.

Không chỉ ở những bức hình này, trên trang cá nhân của cô giáo Ngân có nhiều hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung. Nữ giáo viên này cũng là nhân vật gây chú ý trên mạng xã hội, mỗi bài đăng đều đạt con số nghìn like.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về cô giáo Thúy Ngân:

 

Cô giáo lớp 1 đứng bục giảng khiến mạng xã hội chiều thứ 6 xôn xao - Ảnh 12.

Cô giáo lớp 1 đứng bục giảng khiến mạng xã hội chiều thứ 6 xôn xao - Ảnh 12.